Toàn Quốc Làm sao để trị tận gốc bệnh sùi mào gà tại hậu môn?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 2/6/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sự diễn ra bệnh sùi mào gà ở hậu môn của đàn ông có tỉ lệ thường cao hơn ở nữ giới, trong đa số trường hợp con trai sẽ có những triệu chứng khởi phát sùi mào gà hậu môn rầm rộ và chuyển biến phức tạp ở nữ. Việc điều trị và phòng tránh tái phát cũng sẽ có phần khó khăn hơn.

  Xem thêm : nổi mụn ở cuống lưỡi

  Xem thêm : điều trị sùi mào gà

  [​IMG]

  Sùi mào gà ở hậu môn không nên coi thường

  Chúng ta đều biết bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục và tiếp xúc da thịt trực tiếp, hơn nữa sùi mào gà ở hậu môn lại là vấn đề rất nhạy cảm nên không phải bất cứ phái mạnh nào mắc bệnh này cũng chủ động đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời, hình thành các triệu chứng nặng nền hơn và nhiều biến chứng ác hại hơn. Bên cạnh đó nhiều nam giới cũng cho rằng những dấu hiệu sùi mào gà ở hậu môn là bình thường, coi là 1 bệnh không cần điều trị gì. Vốn dĩ sùi mào gà ở hậu môn bây giờ có đông đảo cách chữa trị, có thể kể ra một số phương pháp dưới đây:

  thủ thuật đốt điện sùi mào gà ở hậu môn

  thường nhật một quy trình làm tiểu phẫu cắt đốt sẽ như sau, đầu tổ tiên viên y tế sẽ sát khuẩn vùng hậu môn có các mụn sùi, tiếp theo sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc gây tê phong bế cảm giác hậu môn, tiếp sau đó sẽ dùng máy đốt điện có tần số cao để cắt và nạo các mảng sùi mào gà tại hậu môn. Thực hiện tiểu phẩu rất kịp thời trong vòng 15 đến 20 phút là xong. Ưu điểm của phương pháp này hiện nay vẫn còn đang gây bàn cãi vì thực tế chỉ là làm mất đi phần ngọn của mụn sùi, còn bản chất của nguồn bệnh là virus thì vẫn còn nguyên vẹn trong cơ thể. Còn nhược điểm thì khá nhiều, như là sau khi hết thuốc tê sẽ rất đau đớn tại hậu môn, khi cắt đốt sẽ dễ có nhiều biến chứng loét và nhiễm trùng tại hậu môn dẫn đến rò hậu môn, trĩ ngoại.

  chữa trị tia lase sùi mào gà ở hậu môn

  Đây là biện pháp hiện đại và có nhiều Ưu điểm hơn phương pháp điều trị thủ thuật cắt đốt kể trên, là phương pháp được tiến hành kịp thời và ít biến chứng loét hơn vì không động chạm dao kéo vào hậu môn, tuy nhiên nhược điểm thì vẫn sẽ là rất đau đớn, nếu cường độ tia quá mạnh sẽ gây hoại tử các tổ chức dưới hậu môn, sử dụng tia lase cũng chỉ chữa được ngọn bệnh, còn mầm bệnh thì vẫn tồn tại trong cơ thể.

  phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất là gì?

  phương pháp chữa sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở hậu môn nói riêng tốt nhất bây giờ là dùng thuốc kháng virus sùi mào gà đặc hiệu, tiêu dùng thuốc bằng cách truyền tĩnh mạch, thuốc sẽ lưu hành và đáp ứng đặc hiệu với thụ thể của bệnh tại cơ quan đích đang có virus để phát huy tác dụng. sử dụng kỹ thuật thuốc kháng virus bệnh nhân sẽ không cần phải cắt hay đốt mụn sùi gì hết, hoàn toàn không đau không rát. Sau khi truyền thuốc 3 đến 5 ngày mụn sùi mào gà sẽ tự khô và rụng đi vĩnh viễn, điều này này sẽ giảm thiểu được chi phí điều trị và thời gian nằm nội trú. Sau khi khỏi mụn sùi, bản thân người bệnh sẽ được tiêm nhắc lại vacxin phòng tránh sùi mào gà tái phát.

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới hiện là nơi độc quyền nhập và tiêu dùng thuốc đặc trị kháng virus sùi mào gà và herpes sinh dục trong cả nước. Người bệnh khi đến điều trị sẽ được đảm bảo khỏi 100% với những kết quả hơn cả sự mong chờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...