Toàn Quốc Làm sao để viết bài quảng cáo hấp dẫn ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 16/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Làm sao để có được một bài viết quảng cáo thiết kế logo online hấp dẫn và lôi cuốn? Tất cả mọi thứ đều có những bí quyết và cách thức để đạt được.
  Đọc nhiều
  Một người viết quảng cáo buộc phải sử dụng tốt từ ngữ, bộ nhận diện thương hiệu câu cú. Không cách nào khác tốt hơn việc đọc nhiều. Đọc thật nhiều sách sẽ giúp nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đọc nhiều cũng sẽ giúp người viết tìm ra và định hình được phong cách và lối viết cho riêng mình.
  [​IMG]
  Mở rộng kiến thức
  Kiến thức là yêu cầu cần có khi viết quảng cáo. Kiến thức càng sâu rộng thì bài viết càng sâu sắc. Những kiến thức chuyên môn trên sách vở chỉ là một phần, để trở thành một cây bút viết quảng cáo chuyên nghiệp, thiết kế profile chuyên nghiệpnhững kinh nghiệm, kiến thức và vốn sống phong phú sẽ là sự hỗ trợ đắc lực.
  Học hỏi từ người khác
  Học hỏi từ những người đi trước, những người có kinh nghiệm sẽ là một cách tuyêt vời giúp bạn có thể nâng cao khả năng viết lách của mình.
  Không ngừng rèn luyện
  Không có công việc nào thành thạo nếu thiếu đi sự luyện tập và kiên trì. Đối với viết quảng cáo, rèn luyện khả năng viết,thiết kế bao bì đẹp luyện tập viết đi viết lại nhiều lần mới có thể tạo ra được những bài viết hấp dẫn và lôi cuốn.
  Tóm lại, để viết được những bài quảng cáo ấn tượng và hấp dẫn, bạn phải có sự học hỏi, rèn luyện và cố gắng rất nhiều. Bên cạnh đó, phải có niềm đam mê và tình yêu thực sự với nó thì mới có thể viết hay được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...