làm sao để vô hiệu hóa tính năng quảng cáo của Facebook

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 29/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Làm biển quảng cáo - chiếm hữu vài thao tác đơn thuần sau đây, game thủ sở hữu thể ngăn Facebook thu thập thông tin của mình để hiển thị những nội dung quảng cáo trên trang Newsfeed.
  Trong thời giờ mới đây, Facebook đang cố gắng đẩy mạnh quảng cáo đến người mua thông qua việc thu thập thông tin của mỗi người, sau ấy hiển thị những nội dung quảng cáo lên trang Newsfeed.
  Tuy nhưng, ngay cả trùng hợp trực tuyến (online) tài khoản facebook thì mạng online này vẫn lặng lẽ thu thập đầy đủ thông tin của bạn như từ khóa lựa chọn Google sắp nhất, sở yêu thích lướt mạng, những trang web đống ý... thậm chí là lịch sử duyệt web.
  Đây là nguyên nhân giải yêu thích cho việc game thủ không hiểu tại sao nhưng mà các nội dung vừa được lựa chọn bằng khí cụ Google lại được Facebook hiển thị 1 cách thức chính xác ngay trên trang Newsfeed của tớ.
  Chính do đó, nếu như cảm thấy trang Newsfeed của tớ hiện ra quá phần lớn nội dung quảng cáo không cần thiết, bạn hãy thực hiện ngay vài thao tác đơn thuần sau đây để gấp rút vô hiệu hóa chúng.
  Để thực hiện, trước hết, bạn hãy dùng 1 trong bất kỳ trình duyệt sở hữu sẵn trên máy tính và đăng nhập tài khoản Facebook của mình.
  1 khoảng đăng nhập hoàn tất, trong giao diện chính, người chơi nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên nên và lựa chọn Settings - "thiết đặt".
  Tại trang cài đặt, bạn nhấn tiếp mục Ads - "Quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...