Toàn Quốc Làm sao để vùng kín đẹp hơn theo thời gian

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 28/5/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Nguồn: Làm sao để vùng kín đẹp hơn.
  Làm sao để vùng kín đẹp hơn trong mắt chồng, người yêu của bạn. Một khuôn mặt đẹp, một body đẹp thôi chưa đủ, là phụ nữ chúng ta cần có cả một vùng kín đẹp để trở lên hoàn hảo trong mắt bạn đời của mình.

  [​IMG]

  Những thiên thần của Victorias Secret luôn có mọi thứ hoàn hảo mà các chàng trai và cô gái luôn mong ước - Làm sao để vùng kín đẹp hơn
  Theo đánh giá của các chuyên gia và nam giới tham gia khảo sát về các tiêu chí của 1 vùng kín đẹp thì có 3 tiêu chuẩn được đề cao dưới đây.
  1. Màu sắc của vùng kín
  Một vùng kín đẹp có màu sắc hồng hào, tươi sáng, khỏe khoắn. Màu sắc hồng hào là minh chứng cho vẻ đẹp cũng như sức khỏe của vùng kín và nam giới thường rất khó cưỡng lại trước một vùng kín đầy hấp dẫn này.
  **************************************************************************
  Xem thêm: Làm đẹp vùng kín phụ nữ.
  **************************************************************************
  Tuy nhiên thì vùng kín của chị em lại rất dễ bị sậm màu, thâm đen do môi trường thiếu ánh sáng và không khí, ảnh hưởng của thay đổi nội tiết tố khi mang thai, sinh nở và tuổi tác
  1. Cấu trúc của vùng kín
  Cấu trúc của vùng kín gọn ghẽ, sạch đẹp được coi là một vùng kín đẹp: môi lớn bao phù hoàn toàn môi nhỏ, cửa mình khép kín lúc bình thường, đường kính nhỏ gọn để ôm khít dương vật trong khi quan hệ tình dục.
  ===>> Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...