Toàn Quốc Làm sao luyện tập anh văn với 15 phút hằng ngày?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 28/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  tại sao cần phải trau dồi khả năng anh văn
  tiếng anhngày một trở nên phổ biến và việc trò chuyện được bằng tiếng Anh đang trở nên đề nghị tối thiểu trong một môi trường ngày càng quốc tế hóa. trò chuyện ở đây không chỉ viết , điều mà học trò VN rất giỏi. Trò chuyện ở đây nghiên nhiều về nói và nghe , làm thế nào để khi mình ra nước ngoài mình có thể giao tiếp một cách thông suốt với các bạn bè , cộng sự là người nước ngoài.
  [​IMG]

  Học tiếng anh mất bao lâu
  Học tieng anh giao tiep là một quá trình Học hỏi lâu dài và đòi hỏi người học phải rất bền chí. Thời gian học bao nhiêu trong vòng một tuần không chủ yếu , cái quan trọng là có học luôn luôn điều đặn hay không , chẳng thể học dồn được.
  Khi mà việc làm trong tuần rồi thì công việc Nhà ở ngày một nhiều , một trong những lý do được đưa ra bao biện cho việc nói , nghe , sử dụng tiếng Anh không tốt Bởi vì không có thời gian để học. Thực ra để Đạt tới đến trình độ trò chuyện tiếng anh được với người nước ngoài thì thời gian bỏ ra không phải là nhiều. Tuy nhiên việc học anh văn giao tiếp có một cái khó là phải học đều đặn. Chỉ với 15min mỗi ngày và học đúng cách thì sau 2 tháng , trình độ anh văncủa người học sẽ có những tiếng bộ vượt bậc.


  Những cái khó trong trò chuyện tiếng Anh
  Một giữ lại dễ gặp nhất đó Ấy là khả năng nghe nói. Với thể cách dạy ngoại ngữ trong các trường THCS , PTTH như bây giờ thì học sinh chỉ được học một kỹ năng duy nhất đó là kỹ năng viết. Điều này xảy ra trường hợp có những em điểm viết cao nhưng khi gặp người ngoại bang thì sẽ như là đài mất sóng. Mở miệng một câu cũng không ra và có nói thì người nghe cũng không hiểu hết vì có nhiều từ phát âm sai.
  Làm thế nào để cải thiện giao tiếp anh văn
  Hãy bắt đầu bằng việc học ngôn ngữ. Khi mỗi người chúng ra học tiếng Việt , chúng tôi đâu có cầm cây bút và viết a , b , c đầu tiên? lớp lang chúng ra học tiếng Việt là như sau:
  Nghe: Ngay khi vừa sơ sinh , phuong pháp trò chuyện tiếng anh độc nhất của chúng tôi là nghe. Dù chưa nói được nhưng chúng tôi vẫn nghe được ba mẹ , ông bà trò chuyện trong gia đình
  Nói: Sau khi nghe nhiều quá thì chúng tôi sẽ nói. Chúng ta bắt đầu nói bằng cách lập lại những gì chúng ta nghe. Và bằng cách nói nhiều thì từ từ sẽ có cộng chấn và từ đó phát triển ra những mẫu câu mới.
  Viết: Đây là công cụ giao tiếp mà chúng ta chỉ được học khi Nghe và Nói cũng đã đạt đến trình nhất mực nào đó
  Học tiếng Anh từ nguồn nào

  Nhiều người sẽ khuyên bạn đi học ở các trung tâm để được chỉ dẫn rỏ rành. Thật ra việc học tiếng anh không khăng khăng phải có người dạy. Khi một đứa trẻ sinh ra , mình không dạy nó mà là chuyện trò với nó. Bởi vậy học ở đâu cũng được miễn mình được nghe nhiều được lập lại những gì mình nghe nhiều.
  Với thời đại internet , có nhiều nguồn tại liệu nghe tiếng Anh trên internet và thực ra thì không khăng khăng phải có một giáo trình cụ thể gì cả vì nếu nhìn vào cách trẻ thơ học tiếng nói sẽ thấy , cũng đâu theo một giáo trình a , b , c nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...