Toàn Quốc Làm sao tiết kiệm pin sử dụng trên iphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vasmobifone, 25/12/15.

 1. vasmobifone

  vasmobifone New Member

  nếu dùng quá nhiều 3G thì chắc chắn là điện thoại iphone của bạn sẽ bị nhanh hết pin và. Dưới đó là cách bạn bật trình sẽ tiết kiệm pin cho dế Iphone của mình.

  Nếu điện thoại iphone của bạn thường xuyên roaming quốc tế mobifone sử dụng nhiều thì sẽ dẫn tới việc là pin nhanh hết thì có một thủ thuật để bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin hơn. Việc bật trình tiết kiệm hơn nhiều pin sẽ là động tác giúp máy tự động tắt những chế độ bây giờ trong máy để giảm thiểu lượng pin thất thoát.

  Vào Cài đặt - Setting chọn Battery - Pin

  Bật chế độ tiết kiệm hơn nhiều pin cho iPhone

  Tại phần Chế độ nguồn điện kém - Low Power Mode bạn gạt icon sang phía bên phải , nút sẽ hiện lên màu xanh.

  Như vậy là bạn đã bật chế độ tiết kiệm hơn nhạc chuông funring nhiều pin cho iPhone bạn thành công rồi , bên cạnh đó ngay dưới phần Chế độ nguồn điện kém - Low Power Mode có mục Phần trăm pin bạn có thể được gạt icon sang phải để bật chế độ hiển thị phần trăm pin iPhone bạn.

  Thao tác quá dễ này có thể được giúp bạn không bị tắt máy những lúc cần thiết thao tác kịp thời gian để bạn tìm nơi sạc máy , mong chờ cách đăng ký mca mobifone bạn tránh được tình trạng hao pin của iphone , kéo dài tuổi thọ trải nghiệm pin bạn hơn nữa nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...