Làm thế nào chọn mua được két sắt chống cháy chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 10/6/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Ngày nay, việc sử dụng két sắt chống cháy đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình, cơ quan, cửa hàng ... Và với các đám cháy thường xuyên gây ra bởi sự bất cẩn của con người dẫn đến tổn thương và mất mát tài sản. Để cải thiện tình hình này công ty cp thiết bị ngân hàng và an toàn kho quỹ việt nam đã sản xuất ra loại két sắt chống cháy để phục vụ cho mọi gia đình, công ty, cửa hàng ...

  [​IMG]
  1. Tại sao nên sử dụng két sắt két bạc chống cháy:

  - Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhất dễ cháy vào những ngày hè.

  - Không chỉ có mùa khô, hoặc đôi khi xảy ra sự cố do cháy điện, nổ gas ...

  Để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như các giấy tờ, tài liệu quan trọng, các công ty hay các hộ gia đình cần được trang bị một két sắt két bạc chống cháy.

  2- Làm thế nào để lựa chọn một cách két sắt chống cháy:

  Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và công ty tài chính hoặc của bạn, bạn sẽ chọn an toàn chống cháy thích hợp:

  - Kích thước và diện tích hơi rộng để chứa các tài sản và các tài liệu quan trọng ...

  - Nặng hay nhẹ, cố định hay không, có thể di chuyển, không phải vì có một đám cháy xảy ra chỉ 1-2 người có thể di chuyển dễ dàng kho bạc.

  - Chọn các hộp có độ đàn hồi cao với lửa: các chỉ số của giai đoạn trơ ở nhiệt độ cao để đảm bảo rằng các tài sản trong két an toàn. Chọn kho bạc thời gian chịu lửa cao (ít nhất là từ 3:00) và chịu được nhiệt độ đốt cao (1000 độ C ít nhất).

  - Két chống cháy tốt, nhưng không nhất thiết với độ an toàn cao. Kiểm tra các chỉ số an toàn của nó: sự vững chắc của các bức tường, cửa ra vào, hệ thống, di dời các khả năng chống cháy chiecket khóa.

  Lưu ý: Các cửa an toàn là an toàn cao hơn nhiều!

  - Chọn một hệ thống an toàn, đa khóa (ví dụ như với khóa phím và kết hợp khóa vân tay ...) để ngăn chặn tình trạng khẩn cấp vẫn có thể mở két để có được tài sản ra ngoài mà không tìm kiếm vất vả.

  3. Tìm hiểu và lên kế hoạch mua két sắt chống cháy:

  - Két sắt chống cháy A tốt phải đáp ứng các chỉ tiêu an toàn và các chỉ số cháy cao kháng. Những yếu tố này phụ thuộc vào việc sử dụng, tính năng, khả năng sử dụng, độ cứng, cửa ra vào, két khối lượng ...

  - Chọn một mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

  - Xác định rõ các két kích thước, bởi vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tòa nhà và không gian ...

  Thông thường, với các điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam, hầu hết người tiêu dùng chọn mua két sắt chống cháy hàn quốc vì nó đáp ứng được các tiêu chuẩn chung: tính năng tốt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp ... giá rẻ hơn của két sắt chống cháy giá rẻ từ Mỹ hoặc các nước châu Âu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...