Toàn Quốc Làm thế nào để bé luôn mát, vui chơi thoải mái khi hè đến?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 16/6/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Để trẻ có được một mùa hè mát mẻ hơn hay bé luôn cảm thấy vui vẻ thì bố mẹ nên có cách chăm sóc bé đúng cách cũng như giúp trẻ khỏe mạnh mỗi ngày.

  Các loại đồ ăn thức uống của trẻ nên chú ý nhiều hơn, ưu tiên chọn những loại đồ ăn thức uống có tính mát và giúp trẻ cảm thấy có nhu cầu ăn uống, tránh việc cho bé ngồi trên chiếc xe đẩy trẻ em ăn dong hàng nhiều giờ liền vừa khiến bé biếng ăn, mệt mỏi lại làm cho bố mẹ cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều. Nên cho bé ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ và cho trẻ vui chơi sinh hoạt điều độ, bé sẽ vui khỏe mỗi ngày nếu như mẹ biết cách.

  [​IMG]

  Những chiếc xe đẩy trẻ em kiểu dáng đẹp, chất lượng cho mẹ và bé

  Nếu muốn tận dụng chiếc xe day tre em cho bé vừa đi chơi và ăn luôn ngay tại xe thì nên chọn loại xe có bàn ăn có thể tháo rời và có mái che đủ lớn để che nắng cho bé. Cũng nên hạn chế việc cho trẻ ngồi hàng nhiều giờ liền trên xe bởi vừa ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của chiếc xe và cũng khiến con cảm thấy khó chịu hơn. Mẹ cần chọn những món đồ chơi thích hợp hay chọn những nơi cho bé chơi đủ an toàn và có thể khiến bé cảm thấy mát để con chơi.

  [​IMG]

  Xe đạp trẻ em thời trang, an toàn cho bé thoải mái vui chơi

  Hạn chế cho bé sử dụng các loại xe như xe đạp trẻ em, xe lắc, xe xích lô, xe cân bằng và vui chơi ở ngoài trời bởi sẽ rất nóng nếu như bố mẹ cho bé đến những nơi không có thiết bị làm mát hoặc không có gió tự nhiên. Cũng cần chú ý đến sự thay đổi nhiệt ở nơi mà bé đang vui chơi so với ngoài trời, nếu mức nhiệt chênh nhau quá lớn cũng cần hạn chế cho trẻ di chuyển bởi nếu như cho bé dir a hay đi vào nhiều ở những nơi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn quá thì trẻ cũng dễ bị sốc nhiệt, bị mắc các bệnh liên quan đến hô hấp hay ốm sốt.
   
 2. lamseohn

  lamseohn New Member

  Nên cho bé ăn ngủ đúng giờ và tuyệt đối không cho bé vừa ăn vừa đi rong như thế sẽ tạo thành thói quen sau này nếu bạn cho bé ngồi một chỗ chắc chắn bé sẽ không chịu ăn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...