HCM Làm thế nào để biết mình mắc bệnh viêm tinh hoàn?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 14/1/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Viêm tinh hoàn là do sự phát triển của bệnh viêm tinh hoàn cấp tính khi không được chữa trị kịp thời. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng viêm tinh hoàn như biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, ….. Bệnh càng để lâu sẽ di căn thành biến chứng nguy hiểm, do đó cần phát hiện và điều trị sớm. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám về dấu hiệu bệnh viêm tinh hoàn.
  Xem thêm : dau tinh hoan
  [​IMG]
  Xem thêm : đau tinh hoàn trái
  Những triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới
  - Diễn tả viêm dịch hoàn cấp tính: biểu hiện mắc bệnh ban sơ đáng mầy râu thường dễ sốt cao, đau nhức vùng da bìu, 2 bên bẹn và háng đau và nhức mỏi bên trong. ranh giới giữa dịch hoàn cũng như mào dịch hoàn ko rõ ràng, buộc phải nhanh chóng dẫn đến đến viêm tinh hoàn quan sát mào dịch hoàn sưng đỏ, phù nề hà cũng như có cảm giác đớn đau .
  Xem thêm : đau tinh hoàn phải
  - Biểu đạt viêm tinh hoàn mạn tính : nếu ko được nhanh chóng trị bệnh viêm dịch hoàn triệu chứng cấp tính thường tăng trưởng thông qua giai đoạn mãn tính : giai đoạn này những thể hiện đau nhức có thể trầm trọng hơn: cơn đau kéo sâu xuống vùng bẹn cũng như 2 bên háng, đau nóng, nhức khắp phần bìu, tinh hoàn và mào tinh hoàn sưng lớn , gây khó khăn trong việc di chuyển và đớn đau mỗi khi vận động . những cơn đau cũng như nóng sốt kéo dài làm thân thể nạn nhân hư nhược mau chóng cũng như sức đề kháng tránh hẳn.
  Khi phát lộ ra những triệu chứng của bệnh, phái mạnh bắt buộc nhanh chóng tới dịch vụ y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời , giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm diễn ra .
  Xem thêm : xét nghiệm tinh dịch đồ
  [​IMG]
  Xem thêm : xét nghiệm tinh trùng ở đâu
  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, viêm tinh hoàn nếu kéo dài không chữa trị có thể dẫn đến teo tinh hoàn, đây là bệnh lý khá nguy hiểm bởi teo tinh hoàn rất khó chữa trị. Chính vì thế, các bác sĩ luôn khuyến cáo nam giới nên sớm điều trị bệnh khi có dấu hiệu đầu tiên. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần chú ý đến việc vệ sinh, đặc biệt là nam giới bị dài bao quy đầu, cần loại bỏ các bựa sinh dục bởi chúng có thể gây viêm nhiễm bao quy đầu. Nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi chuyên khám và điều trị các bệnh viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, cũng như bệnh nam khoa uy tín.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...