Toàn Quốc Làm thế nào để cải thiện seo của bạn với linkedln và slideshare

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 15/10/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Bạn có đang có đang sử dụng Linkedln và làm seo giá rẻ SlideShare cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có biết bạn có thể cải thiện tối ưu công cụ tìm kiếm giúp cho quá trình Seo của bạn với chúng. Với một kỹ thuật nhỏ bạn có thể tối ưu tài khoản của mình trên Linkedln và SlideShare để bạn đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn.
  Tại sao phải tối ưu Linkedln và Slideshare
  Linkedln hiện đang là trang web chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với 347 triệu thành viên. Với việc mua lại SlideShare, Linkedln đã tạo ra thiết kế web trọn gói các kết nối thông minh đem lại lợi ích trong các kết quả tìm kiếm của bạn.
  [​IMG]
  Xác định mục tiêu và cụm từ khóa
  Off-page trong Seo là bao gồm tất cả những gì thực hiện bên ngoài website của bạn. Và việc bạn cần làm là xác định từ khóa và cụm từ khóa để thực hiện off-page. Công cụ mà bạn có thể sử dụng để xác định các từ khóa Seo là Keyword Planner. Xem cách sử dụng tại đây.
  Nhờ công cụ này bạn có thể tìm các từ khóa, cụm từ khóa ý tưởng cho công việc Seo website của bạn. Sau khi xác định được các từ khóa lam seo gia re mục tiêu của bạn công việc của bạn bây giờ là cho nó hoạt động trên Linkedln và Slideshare.
  1. Tối ưu trang Linkedln của bạn
  Dưới đây là 1 số cách tối ưu trang Linkedln của bạn cho các công cụ tìm kiếm.
  Ở phía trên miêu tả liệt kê các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất của nên có ký tự đặc biệt để phân biệt cụm từ khóa của bạn.
  Soạn thảo 1 mô tả hấp dẫn trong phần mô tả của bạn sử dụng từ khóa và cụm từ khóa của bạn. Tránh nhồi từ khóa hãy để nó 1 cách tự nhiên nhất. Có thể tận dụng lợi thế đặc biệt trong mô tả.
  2. Tối ưu hóa bài viết các nhóm trên LinkedIn
  Bạn có thể tham gia đến 50 nhóm trên Likedln. Tìm kiếm các nhóm đúng chuyên ngành để tương tác với mình nhiều hơn.
  Làm thế nào để có được tương tác dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhiều nhất trong các nhóm đăng tin của bạn:
  - Luôn tuân theo quy tắc nhóm để bài viết của bạn không bị pam bởi chủ top.
  - Trong bài viết của bạn chứa từ khóa mục tiêu Seo trong tiêu đề và mô tả của nhóm mà bạn gửi bài.
  3. Tối ưu hóa SlideShare
  Hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn, hãy làm liên kết đến trang web của bạn. Tương tự như mô tả tại Linkedln: bạn mô tả các từ khóa quan trọng của bạn ở đầu. Mặc dù bạn đang tối ưu mô tả từ khóa cho công cụ tìm kiếm nhưng hãy nhớ rằng dịch vụ seo hà nội khách hàng là người đọc nó, nên bạn phải viết mô tả độc đáo với người dùng.

  Liên kết hồ sơ của bạn đến các kênh mạng xã hội khác trên SlideShare để khi bạn upload thông tin lên nó sẽ chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng xã hội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...