Toàn Quốc Làm thế nào để chọn được loại sứ tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 28/12/15.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có nên tiến hành bọc răng sứ kim loại không” của bạn, Nha khoa quốc tế xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Ngày nay nha khoa quốc tế đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho các loại răng sứ như răng sứ titan là 1.6 triệu/ 1 răng. Răng sứ Cercon là 3.9 triệu VNĐ/1 răng. Răng toàn sứ Venus 3 triêu/1 răng. Răng toàn sứ White - peaks giá 3.5 triệu VNĐ/1 răng. Răng toàn sứ KATANA Nhật bản 2.8 triệu/ 1 răng.

  [​IMG]

  Trường hợp bạn bị vỡ răng cửa thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ. So với cách hàn trám thì hiệu quả của bọc răng sứ cao hơn hiều lần do bản chất của bọc sứ thực hiện bọc chụp một mão sứ được chế tác theo dấu răng vào răng thật từ mặt nhai cho đến sát khít nướu, nghĩa là mão sứ ôm trọn lấy răng thật, tạo nên lớp bảo vệ bên ngoài. Chính bởi tính chất này mà bọc sứ không bị bong bật hay nứt vỡ khi ăn nhai như cách hàn trám. Trường hợp hàn trám khi bạn không có điều kiện kinh tế thì mới nên nghĩ đến hàn vào vì vết hàn gá chỉ mang thuộc tính tạm thời,dùng chỉ một thời kì ngắn là sẽ bong chóc ngay.

  Không biết công nghệ bọc răng sứ kim loại khí có tốt hay không và có nên bọc răng sứ kim khí không thưa bác sỹ. Cách đây 2 tháng em bị gãy vỡ một chiếc răng cửa do tai nạn nên muốn đi bọc sứ. Em thấy giá răng sứ khá mềm so với các loại khác nên định đi bọc. Em nghe nói nha khoa mình đang có khuyến mãi giảm giá cho các dòng răng toàn sứ cao cấp từ tháng 10 - 2015, và có nguyện vọng muốn làm răng sứ đó

  ha sỹ sẽ mài một lớp men phía ngoài để thay thế vào đó là chiếc răng sứ, răng sứ được cấu tạo bời 2 phần gồm: Phần sườn và phần sứ phía ngoài. Răng sứ khi được gắn vào cùi răng sẽ đạt độ khít sát, hình dáng và màu sắt chuẩn. Chuẩn về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, lúc này răng sứ có một sứ mệnh như răng thật.

  Việc đầu tiên là cần phải thăm khám và tư vấn. Khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị thì Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi và lấy mẫu răng. Trong lúc mài thì bạn sẽ được chích một lượng thuốc tê vừa đủ để tránh ê buốt hay đau nhức
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...