HCM Làm thế nào để chọn một ngôi nhà an toàn?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi binhseo2800, 13/7/15.

 1. binhseo2800

  binhseo2800 New Member

  Bạn có con hoặc bạn đang có kế hoạch để có con sớm? Cha mẹ biết rằng điều đầu tiên phải làm khi nhìn vào một khu phố là để nghiên cứu các hệ thống trường học. Thậm chí nếu bạn độc thân, sống trong một khu vực có nhiều tìm-sau khi hệ thống trường làm tăng giá trị tài sản của bạn. Nếu bạn có con, bạn cũng sẽ muốn sống gần công viên và trung tâm cộng đồng.
  Loại nhà nào bạn muốn? Bạn có quan tâm đến một một gia đình nhà hoặc một căn hộ, nhà phố hoặc co-op? Tìm hiểu thêm về các loại khác nhau của ngôi nhà.
  [​IMG]
  Làm thế nào đến nay bạn có sẵn sàng để đi làm? Bạn có kế hoạch để lái xe, đi bộ hoặc đi giao thông công cộng để làm việc? Bạn đã có một chiếc xe hơi hoặc bạn sẽ sẵn sàng để có được một?
  Bạn có muốn được ở một khu phố lịch sử hay một sự phát triển mới? khu phố lịch sử đã tấn của nhân vật, nhưng thường đòi hỏi rất nhiều công việc sửa chữa và được điều chỉnh bởi hiệp hội cộng đồng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Phát triển mới có tính năng hiện đại hơn, nhưng thường xa trung tâm thành phố. Tìm hiểu thêm về các loại khác nhau của các phong cách kiến trúc.
  Cộng đồng hiện tại của bạn thiếu là gì? Nếu bạn hiện không có biển, nhưng đã luôn luôn muốn sống trên bờ sông, đặt đó ở trên cùng của danh sách của bạn. Nếu bạn là một người nghiện cà phê, có một Starbucks xuống các đường phố có thể được một giấc mơ trở thành sự thật.

  >>> Xem thêm: ban nha duong nguyen dinh chieu

  Bạn có muốn để có thể đi nhiều nơi trên bàn chân? bạn có muốn là trong khoảng cách đi bộ của các cửa hàng, nhà hàng và quán bar? Hoặc bạn sẽ sẵn sàng để lái xe cho các doanh nghiệp gần đó?

  Hãy suy nghĩ về những gì bạn không muốn trong một khu phố, quá. Nếu bạn không thể chịu được tiếng ồn ban đêm, có thể bạn sẽ muốn tránh xa các khu vực đại học hoặc một khu vực có cảnh thanh sống động.
  Bước 2 - Zero Trong về Khu vực

  Nếu bạn đang di chuyển trong cùng một thành phố, bạn đã có thể biết các khu vực lân cận khác nhau. Chọn những người phù hợp nhất với danh sách mong muốn. Nếu bạn đang di chuyển đến một thành phố mới, bạn sẽ phải nghiên cứu nhiều hơn. Bắt đầu bằng cách chọn một phần của thị trấn để tìm kiếm trong. Ví dụ, nếu công việc của bạn là ở phía tây của thành phố, bắt đầu ở đó. Trong một thành phố thực sự lớn, thu hẹp nó xuống đến một bán kính vài khối, nói, SoHo ở thành phố New York. Điều này sẽ làm cho tìm kiếm của bạn tập trung hơn.

  Với diện tích của thành phố trong tâm trí, bắt đầu đào lên thông tin. Tìm các khu phố thú vị trực tuyến, yêu cầu các đại lý bất động sản tại địa phương cho các khuyến nghị và biên dịch tất cả các thông tin cơ bản bạn có thể, bao gồm:

  Thông tin học: Nhìn vào công cộng và tư nhân tiểu địa phương, các trường học và cao, cũng như các chương trình giữ trẻ.
  Thống kê tội phạm: Hầu hết các trang web bất động sản có số liệu thống kê cho bạn biết làm thế nào tỷ lệ tội phạm mã zip của đo lên đến mức trung bình của quốc gia. Nếu bạn muốn chi tiết cụ thể, hãy gọi cho cảnh sát địa phương.
  Công viên và giải trí: Làm thế nào đến nay là nó đến công viên vui chơi giải trí hoặc trung tâm gần nhất?
  Hiệp hội Vùng lân cận: Liệu các cộng đồng bạn đang nhìn vào có một, và, nếu có, là có cỏ hoặc xây dựng hạn chế? Có một khoản phí hàng năm?
  Du lịch hấp dẫn: Lấy một cuốn sách hướng dẫn hoặc kiểm tra trang web của hội nghị và du lịch văn phòng để xem tất cả các thành phố đã cung cấp.

  >>> Xem thêm: ban nha dien bien phu

  Một khi bạn đã thực hiện các nghiên cứu cơ bản, thăm khu phố đã làm cho các lớp sơ bộ trong người. Không có cách nào tốt hơn để vẽ một bức tranh thực sự của cuộc sống trong khu phố. Sử dụng các giác quan của bạn để có được một bức tranh hoàn chỉnh của cộng đồng trong tương lai.

  Ghi ấn tượng đầu tiên của bạn. Bạn để ý gì đầu tiên về vùng lân cận? Làm các con đường lề đường kháng cáo? Là những nhà duy trì tốt? Do các cửa hàng và nhà hàng nhìn hông và mời? Bạn sẽ muốn cảm thấy tốt về nơi bạn gọi điện về nhà, và gây ấn tượng với người mua khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển trên.
  Hình dung mình trong khu phố. Hãy nghĩ về thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn không thể sống mà không có một pha cà phê buổi sáng, là có một quán cà phê gần đó? Bạn sẽ đi bộ chó của bạn ở đâu hoặc chạy bộ? Bạn sẽ tận hưởng những khu phố nhiều hơn nếu đó là dễ dàng để làm những gì bạn thích.
  Quan sát các khu phố tại thời điểm khác nhau trong ngày. Lái xe qua sẽ giúp bạn có được một ảnh chụp nhanh của cuộc sống trong cộng đồng - tốt và xấu. Do các tuyến đường biến thành một bãi đậu xe sau giờ học hoặc trong giờ cao điểm? Những người sử dụng lò nướng hoặc sàn vào buổi tối? Được hàng xóm và xã hội hóa trẻ em hoặc người ta giữ cho bản thân? Được các đường phố sáng đèn vào ban đêm? Những manh mối thị giác có thể giúp bạn quyết định xem bạn sẽ rất phù hợp.
  Hãy chắc chắn rằng các trường học địa phương làm cho lớp. Thậm chí nếu bạn không có con, đến thăm các trường lân cận. Xếp hạng cao là rất lớn, nhưng nhìn thấy các tòa nhà nhiều hơn kể. Nó sẽ được dễ dàng hơn để bán ngôi nhà của bạn sau này nếu các trường học là tốt đẹp.
  Tìm những dấu hiệu cảnh báo. Hãy là trên Lookout cho các dấu hiệu cho thấy các khu phố đang gặp rắc rối. Bạn có thấy tòa nhà bỏ hoang hay phá hoại? Có rất nhiều "Cần bán" dấu hiệu hoặc cho thuê? Nếu cộng đồng đi xuống dốc, thì giá trị ngôi nhà của bạn.
  Âm thanh:

  >>> Xem thêm: ban nha le van sy
  Dừng lại và lắng nghe. Bird và âm thanh thiên nhiên nói chung là dễ chịu, nhưng những gì về tiếng ồn từ đường cao tốc, sân bay, bệnh viện, đường ray xe lửa hoặc các câu lạc bộ và quán bar gần đó? Nó không phải là rất thư giãn để nghe tàu kêu lên bởi trong cà phê buổi sáng của bạn - đặc biệt là không phải mỗi buổi sáng.
  Nói chuyện với các nước láng giềng trong tương lai của bạn. Hỏi làm thế nào họ thích khu vực này, và nhận được những bụi bẩn trên bất cứ điều gì họ không thích về nơi này. Họ làm những gì muốn thay đổi? Nơi yêu thích của họ để đi chơi là gì? Nếu họ đang thô lỗ với bạn, họ có thể sẽ không là láng giềng tốt anyway.
  Hãy nói chuyện với nhiều người hơn. Bạn sẽ nhận được thông tin tốt nhất từ những người thường xuyên những người không cố gắng để thực hiện một bán. (Đọc: không đại lý bất động sản của bạn.) Lượt up bồi bàn của bạn cho thông tin khi bạn đang kiểm tra ra các món ăn địa phương, hoặc đặt một trạm xăng tiếp viên để tràn những gì họ biết về khu vực được lựa chọn của bạn.
  Mùi:

  Cụ thể, được có bất kỳ? Bạn không thể trải nghiệm mùi khó chịu trên Internet và họ đang không được quảng cáo trong tài liệu quảng cáo du lịch, nhưng họ chắc chắn có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn sống trong một khu vực. Đi một luồng hơi lớn của không khí, và hỏi xung quanh nếu bạn ngửi thấy bất kỳ mùi hôi tanh (hoặc chỉ xấu).

  Không, tôi không yêu cầu bạn liếm mailbox nhà tương lai của bạn. Nhưng hãy tự hỏi nếu các khu phố phù hợp với khẩu vị của bạn trong một môi trường sống - và nếu nó đáp ứng tiêu chí của bạn. Chỉ vì nó là một khu phố đẹp không có nghĩa là nó là một trong cho bạn. Nếu khu phố đạt danh sách của bạn, nhưng vẫn cảm thấy sai lầm, tìm ra một khu vực khác. Tin tưởng cảm giác ruột của mình - sau khi tất cả, bạn là người phải sống ở đó.

  Bạn đã chọn khu vực của bạn. Bây giờ cho các phần cứng: việc tìm kiếm một ngôi nhà mình yêu thích. May mắn thay, bạn đã thu hẹp nó xuống để một vài con phố. Bây giờ, hãy chắc chắn để:

  Tìm ra bao nhiêu ngôi nhà, bạn có thể mua được. Số tiền cho vay cung cấp cho bạn là thường xuyên hơn bạn thực sự có thể đủ khả năng để trả tiền. Sử dụng tiện dụng tính thế chấp FrontDoor để thêm tất cả các khoản nợ hiện tại của bạn và xem có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng. Bạn không muốn bị mắc kẹt ăn mì ramen cho 15-30 năm tới.
  Hãy so sánh các lựa chọn vay tiền của bạn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi cơ bản để tìm hiểu những gì thế chấp là đúng cho bạn. Quyết định giữa thế chấp lãi suất cố định và có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng một công cụ trực tuyến để xem những khoản vay dài là tốt nhất cho bạn.
  Vẽ lên tầm nhìn của bạn về nhà. Nó làm việc cho khu phố của bạn - bây giờ suy nghĩ về những gì bạn muốn trong một nhà. Viết tầm nhìn của riêng bạn của gia đình và dính vào nó trong khi bạn đang săn nhà. Không biết một nhà Craftsman từ một đương đại? Tìm hiểu về 18 kiểu nhà khác nhau và tìm thấy một trong những quyền cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...