Hà Nội Làm thế nào để có bản sao 2 mặt

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 20/7/16.

 1. Người Việt Nam trung bình sử dụng hàng trăm Kg giấy mỗi năm.Các nhân viên văn phòng trung bình có thể sử dụng đáng kinh ngạc 1kg giấy hàng ngày.Việc sao chép và in ấn lên cả hai mặt giấy cắt giấy sử dụng của bạn trong một nửa trong khi tiết kiệm giấy và năng lượng và có khả năng làm giảm in ấn, sao chép, lưu trữ giấy, xử lý, bưu chính, vàtái chế chi phí.Hầu hết các máy sao chép hiện đại có khả năng cho sao chép 2 mặt, khiến cho công việc đơn giản và bớt căng thẳng.Nếu máy photocopy của bạn không có điều khiển sao chép 2 mặt, “Làm thế nào để có bản sao 2 mặt” nó vẫn còn tương đối dễ dàng để sao chép trên cả hai mặt bằng tay.

  Làm thế nào để có bản sao 2 mặt

  Nếu máy photocopy của bạn tự đông cho các bản sao 2 mặt

  Định vị trí menu Print trên máy photocopy và tìm In Thuộc tính hộp hoặc kiểm soát khác cung cấp lựa chọn cho đôi sao chép mặt hoặc song công.Nhiều máy photocopy có các tùy chọn cho cả hai ban đầu một mặt để copy hai mặt và hai mặt bản gốc để copy hai mặt, cho phép bạn tạo ra các tài liệu đôi mặt của riêng bạn hoặc nhân bản một tài liệu hai mặt hiện có.Một khi bạn đã chọn một tùy chọn hai mặt, bạn có thể tải các bản gốc vào khay nạp đầu hoặc tải chúng lên kính bằng tay.

  Nếu bạn cần tạo bản sao hai mặt bằng tay

  Nếu máy photocopy của bạn không có đôi lựa chọn mặt sao chép hoặc bạn muốn hoàn thành công việc bằng tay, chỉ cần tải các trang một lúc vào kính máy photocopy.Mỗi lần bạn đã in một mặt của tờ, lật nó lên dọc theo cạnh dài của nó và lắp nó vào khay giấy trước khi in mặt thứ hai.Hãy để ý để lật bản gốc và các bản in để cả hai mặt của tờ in đúng chiều.

  Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Làm thế nào để có bản sao 2 mặt khi máy photo của bạn có tự động sao 2 mặt hay bạn cần sao 2 mặt bằng tay. Mọi thắc mắc về thiết bị văn phòng bạn hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...