HCM Làm thế nào để đối xử với một nhiễm trùng đường tiết niệu tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 12/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Làm thế nào để đối xử với một nhiễm trùng đường tiết niệu tại nhà
  Bạn có biết rằng nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) là bệnh phổ biến thứ hai? Có rất nhiều người (hơn tám triệu) bị ảnh hưởng với bệnh đau đớn này mỗi năm. Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm nhiều người trong số những người này sẽ nhận được nhiều bệnh nhiễm trùng trong quá trình của một năm. Đôi khi các bệnh nhiễm trùng dường như vô hại có thể biến nghiêm trọng. Một nhiễm trùng thận có thể xảy ra nếu một UTI không được điều trị quá lâu.
  [​IMG]
  Triệu chứngnhiễm trùng đường tiết niệu
  Các triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu được bao gồm nhưng không giới hạn: Đau, rát khi đi tiểu, có máu hay có mùi hôi trong nước tiểu. Đau lưng dưới. Thôi thúc đi tiểu thường xuyên mà không có nhiều thành công. Một cảm giác khó chịu chung là không khỏe.Nếu có các triệu chứng trên bạn nên đi khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình

  Nếu có những triệu chứng nêu trên được tuân theo sốt và ói mửa, tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức. Đây là một chỉ số tốt mà UTI của bạn đã biến thành một bệnh nhiễm trùng thận.

  Một phong phú của cách chữa
  Nhiều người sử dụng biện pháp khắc phục để điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu của họ. Một số các biện pháp bao gồm: đỏ bừng bàng quang bằng nước, tiêu thụ một lượng lớn nước ép nam việt quất, vitamin C, và một loại thảo dược được gọi là echinacea. Một số báo cáo kết quả tích cực và nhiều hơn báo cáo rằng những biện pháp này không làm việc. Với rất nhiều biện pháp khắc phục có sẵn, làm thế nào để bạn chọn một trong những quyền? Để khắc phục đúng một nhiễm trùng, trước tiên bạn phải hiểu những gì gây ra nó.

  Nguyên nhân
  Nhiễm trùng đường tiết niệu là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, trong đó bao gồm bàng quang, thận, niệu quản, cơ thắt và niệu đạo. Sự nhiễm trùng có thể gây ra các mô bên trong của đường tiết niệu bị viêm và sưng lên. Điều này cản trở dòng nước tiểu và gây đi tiểu đau.
  >> Xem thêm phương pháp tránh thai tiên tiến nhất
  Hầu như tất cả các nhiễm trùng tiểu được gây ra bởi một loại vi khuẩn gọi là Escherichia coli (E. coli). Đây không phải là cùng một dòng vi khuẩn được tìm thấy trong thực phẩm sống, căng thẳng này được gọi là E. coli 0157; H7. Đây E. vi khuẩn coli là vi khuẩn thân thiện tìm thấy trong đường tiêu hóa. Nhiều vấn đề có thể phát sinh nếu vi khuẩn này làm cho đường vào đường tiết niệu.

  Khi ở trong đường tiết niệu, các vi khuẩn E. coli bám vào thành niệu. Vi khuẩn này là "dính" và nó khá kỳ công để rửa sạch một lần bị mắc kẹt. Nhiều người phải uống thật nhiều nước hy vọng để rửa nó đi, nhưng đó là hiếm khi các trường hợp.

  Nước ép nam việt quất - Sự thật hay hư cấu
  tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về uống nước ép nam việt quất cho một nhiễm trùng đường tiết niệu. Phương pháp này là sự kết hợp của cả hai thực tế và hư cấu. Lý do nó là một phần thực tế là bởi vì nó có chứa một chất gọi là mannose. Mannose là một phần của nước ép nam việt quất giúp ngăn chặn và ngăn ngừa nhiễm trùng. Nó là một loại đường tự nhiên. Lý do mà đây là tiểu thuyết là bởi vì nước trái cây nam việt quất không chứa đủ mannose để tạo sự khác biệt. Không có cách nào mà bạn có thể uống lượng cần thiết để ngăn chặn nhiễm trùng. Nhiều người cũng làm cho những sai lầm của việc mua các món cocktail nam việt quất được nạp với đường. Điều này thực sự có thể gây kích ứng đường tiết niệu của bạn thêm nữa.

  D-mannose
  Thay vì cố gắng nhấn chìm mình với nước ép nam việt quất quá mức, một bổ sung được gọi là D-mannose có thể được mua. Đây là một thay thế rất tốn kém với điều trị kháng sinh. Nó cũng là một lựa chọn tốt hơn so với thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh diệt vi khuẩn tốt và xấu và có thể dẫn đến sức đề kháng và dạ dày khó xuống đường.

  D-mannose được tự nhiên thu hút đối với vi khuẩn E. coli. Nó thu giữ của vi khuẩn và đặt một chiếc áo khoác xung quanh nó. Điều này cho phép các vi khuẩn dễ dàng được rửa sạch khi đi tiểu. Nhiều người cho rằng các triệu chứng của họ đã được cải thiện đáng kể trong vòng hai mươi bốn giờ. Bằng cách cẩn thận dùng liều lượng chính xác của D-mannose, nhiễm trùng của bạn có thể biến mất trong vòng 3 ngày.

  Một tỷ lệ nhỏ của người dân sẽ không có thành công với D-mannose vì nó chỉ loại bỏ các vi khuẩn E. coli. Nó không có tác dụng trên các chủng vi khuẩn khác và kháng sinh là điều trị duy nhất được biết đến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...