HCM LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 31/1/15.

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Member

  1) Thứ nhất, bạn phải xác định MỤC ĐÍCH vì sao bạn phải học tiếng Anh?


  Đúng vậy, MỤC ĐÍCH học tiếng Anh theo tôi thực sự rất quan trọng. Có người học tiếng Anh vì muốn giao tiếp tốt một ngoại ngữ, có người học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, có người học vì nhu cầu du học…


  Xác định được mục đích, bạn sẽ chọn được phương pháp học thích hợp và nỗ lực đạt được mục đích đó, tránh tình trạng học lưng chừng và không biết đích đến, rồi sẽ khiến bạn chán nản và từ bỏ việc học Tiếng Anh.


  2) Phương pháp học tiếng Anh tốt nhất tphcm


  Có rất nhiều phương pháp học cũng như nhiều sách, giáo trình phục vụ cho việc học tiếng Anh. Tuy nhiên,bạn nên chọn cho mình một phương pháp mà thôi, và cứ theo phương pháp đó mà học, đừng quá ôm đồm.

  [​IMG]


  - Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh, bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe nhạc, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.


  - Học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tphcm trước hết nên học theo trình tự NGHE – NÓI –ĐỌC- VIẾT.


  Trước tiên hãy NGHE trước, nghe xem người bản địa NÓI như thế nào, rồi chúng ta sẽ học theo cách của họ và NÓI như thế. Việc này cũng giống như đứa bé học NÓI bập bẹ.


  Sau đó, hãy ĐỌC các văn bản, câu chuyện tiếng Anh, và VIẾT theo những gì người ta viết.


  Chính trình tự này sẽ giúp bạn hòa vào tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác.


  - Tạo môi trường tiếng Anh:


  Hãy khiến xung quanh bạn tràn ngập tiếng Anh, việc này sẽ giúp bạn nhớ kĩ những gì bạn đã học. Ví dụ, dán những từ vựng lên các đồ vật trong nhà, nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, chat với người nước ngoài, ngôn ngữ điện thoại; học phát âm tiếng anh chuẩn giọng mỹ ,laptop đều là tiếng Anh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...