Toàn Quốc Làm thế nào để khách hàng không bỏ rơi brochure của bạn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 21/5/15.

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Member

  Sai trái lớn nhất và phổ quát nhất khi viết brochure ( ấn phẩm lăng xê dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm , lao vụ ) là chỉ tập trung giới thiệu thông tin mà công ty thiết kế logo hà nội thiếu tính thuyết phục. Nhiệm vụ thuyết phục này không chỉ dừng lại ở việc lăng xê. Trong thực tiễn , brochure là công cụ hữu hiệu để thuyết phục khách hàng và tạo sự tin cậy của họ.
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào quy trình bán hàng , thông điệp mà bạn truyền tải qua brochure có khả năng tồn tại lâu hơn thông điệp của chính chiến dịch lăng xê mà bạn đang chạy. Điều này có nghĩa là những tờ brochure lăng xê sản phẩm hay Nhượng quyền thương hiệu lao vụ , dù nhỏ bé ,Thiết kế gian hàng hội chợ đều góp phần tạo ra những tác động hiệu quả về lâu dài trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty.
  Brochure là công cụ bán hàng căn bản. Dù cho khách hàng của bạn là công ti hay người tiêu dùng , dù mục đích chỉ là để lôi cuốn sự quan hoài của khách hàng , dù họ đọc xong để đó chăng nữa , nội dung trong brochure phải góp phần vào việc ra quyết định mua hàng hay sử dụng lao vụ của khách hàng tiềm năng. Nó cần phải biểu lộ thông tin một cách rỏ rành và thuyết phục , theo một kiến trúc có tính chiến lược.
  Trước khi viết nội dung , cần dành thời kì tìm hiểu xem brochure sẽ được sử dụng như thế nào , ví dụ như brochure có vai trò ở giai đoạn nào trong quy trình bán hàng ( tầm thông tin chả hạn ) , công ty thiết kế logo hà nội nó sẽ được chuyển tới đối tượng mục đích bằng cách nào , ai sẽ đọc và bạn muốn họ hành động thế nào sau khi đọc xong.
  Một brochure hay là công cụ bán đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn quả. Hơn thế nữa , nó còn là tài sản lâu dài của công ti. Nội dung brochure được viết theo định hướng chiến lược , theo một kiến trúc thuyết phục rỏ rành , sẽ giúp bạn hoàn cảnh tối ưu hóa hiệu quả đầu tư vào hoạt động lăng xê và tiếp thị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...