Toàn Quốc Làm thế nào để Marketing Online hiệu quả?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi vocam1, 9/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Làm thế nào để marketing online hiệu quả? Đó là một câu hỏi lớn mà nhiều doanh nghiệp luôn đặt ra khi muốn thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến rộng rãi người tiêu dùng. Doanh nghiệp thực hiện Marketing Online thành công thì mới góp phần tăng thêm lợi nhuận cho công ty và tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng. Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web quận 1, quận 2, dịch vụ thiết kế website quận 3, quận 4, quận 5, quận 6,… thì những bí quyết hay dưới đây có thể giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược Marketing Online hiệu quả cho công ty của mình.
  [​IMG]
  Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là quảng cáo trên mạng xã hội như Facbook, Zalo, Twitter,…hay tải các video, clip về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình lên Youtube, Google+,…cũng mang lại hiệu quả khá cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tận dụng quảng cáo trên các diễn đàn, hội nhóm, Blog hay các trang cộng đồng mạng lớn để thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty được nhiều người biết đến hơn.

  Doanh nghiệp có thể thiết kế website chuyên nghiệp riêng để tiện cho việc quảng bá hình ảnh công ty. Sử dụng các dịch vụ SEO từ khóa, tối ưu nội dung bài viết trên thanh tìm kiếm để tiện lợi cho việc truy cập của người tìm kiếm. Thời đại bây giờ, khi người tiêu dùng muốn mua bất cứ sản phẩm gì cũng lên Google để tìm kiếm. Vì thế, nếu từ khóa của doanh nghiệp đứng ở vị trí top đầu thì khả năng thu hút khách hàng truy cập vào trang web bán hàng của mình sẽ càng nhiều hơn. Từ đó, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như việc doanh nghiệp tạo được vị thế trên thị trường kinh doanh.

  Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hoặc thiet ke web giá rẻ, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

  Địa chỉ: Số 3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  Chi nhánh: 74/9 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

  Điện thoại: (08) 3553 2306 - Fax: (08) 3610 0025

  Hotline: 0915 101 017 - 0912 817 117

  Email: info@phuongnamvina.vn

  Website: phuongnamvina.vn - websitechuyennghiep.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...