Làm thế nào để mua được chiếc két sắt chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 19/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Hôm nay việc sử dụng két sắt để tài sản lưu trữ trở nên phổ biến, sự lựa chọn để mua một an toàn để sử dụng không có gì khó khăn cả là. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với các hãng khác an toàn, mẫu mã đa dạng, ngoài chất lượng chính hãng an toàn sau đó cũng có hàng giả an toàn kém chất lượng. Nếu bạn không phải là người mua quan sát phải hàng kém chất lượng được bảo vệ an toàn cũng không an toàn cho tài sản của bạn mà chi phí tăng thêm.
  [​IMG]
  6 Tôi muốn chia sẻ bí quyết để mua két sắt chất lượng sau :
  Đầu tiên, kiểm tra các sản phẩm của két sắt, xem chiếc két sắt được làm bằng gì? có thể được làm từ thép tấm dày hoặc chỉ mỏng, nó không bị gỉ sét? Két sắt được làm từ thép không gỉ chất lượng dày, chống sét, chống cạy ra. Và hàng kém chất lượng làm bằng tôn mỏng chỉ dễ gỉ, dễ dàng để cạy ra.
  Thứ hai, kiểm tra lớp phủ trên bề mặt của két sắt, két bạc, kiểm tra với áo mượt nó? Chống oxy hóa đã được nó? an toàn chất lượng sẽ được bao phủ bởi một lớp sơn bóng mịn, sắc nét, chất chống oxy hóa.

  Thứ ba, kiểm tra các phòng cân an toàn, xem truyền hình là đúng với trọng lượng như đã công bố trước đây, khu vực bên trong với trọng số tương ứng là không an toàn? có thể là tài sản nhiều hơn? cân an toàn của lớn hơn sự an toàn của tên trộm giới hạn an toàn cao mang đi, tuy nhiên, cần lưu ý cân an toàn phải tương ứng với kích thước bên trong và bên ngoài của an toàn. Một số nhà sản xuất muốn tăng trọng lượng của an toàn sẽ có thể thu hẹp diện tích bên trong hoặc các tài liệu không được bảo đảm.

  Thứ tư, kiểm tra ổ khóa két sắt, khóa két bạc đã được coi là mới, có một vấn đề khi mở khóa không an toàn với hệ thống khóa đa hoặc là phím khóa, khóa an toàn có thể được thay đổi người sử dụng mã tùy ý không? Thông thường để tăng tính bảo mật an toàn, hệ thống khóa an toàn sẽ kết hợp ổ khóa cơ khí với một loạt các khóa phím, khóa điện tử với khóa phím hoặc cả ba.

  Thứ năm, kiểm tra sự phù hợp của các ổ khóa hệ thống chốt két sắt có an toàn hay không, xem cửa két sắt đóng lại có vừa vặn với khung két hay không, bên trong cửa với cầu thang có rãnh để bắn bảo vệ không được, các chốt an toàn được làm đặc biệt không gỉ thép hoặc ống nhôm chỉ có sản phẩm nào.

  Thứ sáu, kiểm tra khả năng chịu nhiệt (chống cháy) của két sắt, đây là một yếu tố quyết định quan trọng về an toàn, két sắt chống cháy chất lượng hay không là nhờ vào khả năng chịu được nhiệt độ trong khoảng thời gian tài sản không gian nhất định bên trong an toàn đã được an toàn. Thông thường một đám cháy tốt két sắt chống phải chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C liên tục trong khoảng thời gian từ 1h -5h.

  Đó là một số lượng nhỏ các kinh nghiệm để bạn tham khảo khi mua sản phẩm két sắt an toàn để bảo vệ tài sản cho gia đình. Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...