Toàn Quốc Làm thế nào để nhận biết vô sinh ở nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 11/10/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Theo địa chỉ khám phụ khoa không có dấu hiệu cụ thể và rõ ràng nhất khác của vô sinh khác hơn là không có khả năng thụ thai và sinh một con. Như vậy, vô sinh được xác định là không có khả năng thụ thai sau sáu tháng đến một năm quan hệ tình dục thường xuyên và không được bảo vệ. Hơn nữa, nó được xác định là không có khả năng mang thai đủ tháng của mình, dẫn đến sẩy thai.
  [​IMG]
  Đó là khuyến khích để được nhận thức của các triệu chứng như vậy là để có thể cung cấp điều trị sớm. Tuy nhiên, đối với một người phụ nữ hoặc một người đàn ông để triển lãm sau, không nhất thiết phải kết luận một trường hợp vô sinh.
  Thường xuyên hơn không, các triệu chứng có thể được xác định là những triệu chứng bất thường về sức khỏe sinh sản hoặc điều kiện mà có thể nguyên nhân gây nên vô sinh. Điều này cho biết, vô sinh có thể được chỉ được chẩn đoán sau khi đánh giá toàn diện về sức khỏe sinh sản thông qua khám phụ khoa ở tphcm đã được thực hiện, và hầu hết các triệu chứng biết, câu chuyện thông thường đã được xác định.

  Làm thế nào để nhận biết vô sinh bắt đầu bằng việc học cách nhận ra những nguyên nhân khác nhau của vô sinh. Với điều này trong tâm trí, học tập để xác định các triệu chứng và đúng cách thiết lập tương quan của chúng với các nguyên nhân gây ra vô sinh sẽ giúp rất nhiều trong việc nhận biết vô sinh sớm.
  Hầu hết phụ nữ trải qua điều kiện sinh sản như PCOS (đa nang buồng trứng Syndrome), Endometriosis (tăng trưởng bất thường của các mô nội mạc tử cung ở các cơ quan sinh sản), PID (Bệnh viêm vùng chậu) và tái phát của bệnh lây truyền qua đường tình dục là những ứng viên cao đối với các trường hợp vô sinh.
  Những người phụ nữ ai có những loại điều kiện thường biểu hiện hoặc mô tả các đặc điểm sau:
  >> Bao cao su nữ là một phương pháp phòng chống bệnh lây qua đường tình dục

  • Chu kỳ kinh nguyệt không đều có quá nhiều và / hoặc chảy máu đau đớn - các chu kỳ kinh nguyệt là trên một cơ sở hàng tháng, thường là vào khoảng hai mươi ngày và có thể kéo dài từ ba đến năm ngày của dòng chảy thường xuyên. Những phụ nữ có PCOS thường thể hiện một chu kỳ kinh nguyệt không đều có chảy máu quá nhiều mà kéo dài từ ba đến năm ngày. Đo chung cho dòng chảy quá mức là một thực tế rằng miếng khăn ăn hoặc thay đổi băng vệ sinh quá năm trong một ngày. Kinh nguyệt không đều là sự vắng mặt của thời kỳ kinh nguyệt cho một số đoạn tháng.
  • Đau Kinh nguyệt - theo phòng khám phụ khoa thời kỳ kinh nguyệt kèm theo đau vùng chậu, trước, trong và sau khi hành kinh là những biểu hiện thường gặp trong một chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu những co thắt trở nên xuyên và khó chịu, và đang cảm thấy trong suốt thời gian này, một nguyên nhân báo động được nâng lên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...