Làm thế nào để phân biệt được két sắt khách sạn thật và giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 9/6/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Cách phân biệt két sắt khách sạn thật giả

  Két sắt khách sạn ngày càng trở nên quan trọng đối với đời sống của mỗi gia đình, cũng như các khách sạn sang trọng. Nhưng thị trường trôi nổi rất nhiều thùng hàng giả kém chất lượng hoặc gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào phân biệt này?  Két sắt két bạc an toàn chính hãng chỉ có một màu sắc và thiết kế

  Hầu hết các loại két sắt hàn quốc chính hãng chỉ có một màu sắc và thiết kế, màu sắc không đa dạng và kiểu dáng như các loại két sắt của hàng giả.

  Vì vậy thiết kế két sắt chính hãng và màu thường khá đơn điệu, trái ngược hoàn toàn với các loại hàng giả thường là màu sắc an toàn bắt mắt nên dễ thu hút người mua.

  Két sắt khách sạn kém chất lượng làm bằng vật liệu rẻ tiền, kém an toàn

  -Két sắt giả: Trong một số cơ sở chế biến, két an toàn được làm bằng vật liệu đơn giản như tôn sơn chống gỉ mỏng, bê tông, nhét trong một cát đen. Các đơn vị này là két an toàn là rất thấp, kẻ gian chỉ cần cắt tấm thép mỏng hoặc dao nhọn là một vết rạch an toàn có được đồng tiền vàng.

  [​IMG]

  - Két bạc chính hãng: Tùy thuộc vào các tính năng, thương hiệu mà két sắt với mức giá khác nhau. Ví dụ, cùng một thương hiệu, trọng lượng 200 kg, nhưng loại thường có giá từ 2-3 triệu, trong khi hơn 10 loại có gân triệu. Người dùng nên xem xét khả năng chi trả, người dùng cần phải chọn loại két sắt - két bạc phù hợp.

  Giá

  - Tác giả An toàn: Vì sự an toàn của khách sạn được làm từ nguyên liệu giá rẻ như vậy giá thành sản phẩm là giá rẻ, chỉ khoảng 800.000 đến gần 2 triệu đồng / đơn vị. Bên cạnh đó, các sản phẩm nhái của các thương hiệu nổi tiếng như Bauche Warranty, Diplomat, Bumil ... giá là rất thấp, chỉ khoảng 2 triệu đồng / 130kg két.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...