Toàn Quốc Làm thế nào để quản lý nhân viên một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 16/8/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Một doanh nghiệp, tổ chức muốn tồn tại và phát triển tốt thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là nguồn nhân lực. Yếu tố con người luôn là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt bởi vì con người có khả năng sáng tạo vô hạn, làm chủ mọi máy móc thiết bị. Vậy doanh nghiệp làm thế nào để tận dụng và quản lý tốt nguồn nhân lực của mình. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp quản lý nhân sự bằng máy chấm công phương pháp được cho là hiệu quả nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Sự ra đời của hàng loạt thương hiệu máy chấm công trên toàn thế giới, khiến nhà quản lý hay công ty không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm nào đảm bảo độ uy tín, chất lượng....

  Đối với các doanh nghiệp lớn có rất nhiều nhân viên thì việc theo dõi giờ giấc đi làm, mức độ chuyên cần của từng nhân viên rất phức tạp nếu làm thủ công. Hơn thế nữa việc chấm công không dùng máy cũng rất dễ dẫn đến những sai xót do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Có thể là do quản lý quá nhiều nhân viên mà có sự nhầm lẫn trong thống kê hoặc là do sự cố ý bao che. Đó là còn chưa kể đến việc tổng hợp dữ liệu bằng tay rất tốn thời gian và công sức.

  Tuy nhiên giờ đây thiết bị chấm công sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này: tự động chấm và tính công, giảm bớt phần lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây; nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ nhân sự; độ chính xác cao lên đến hơn 90% mang lại sự công bằng, thoải mái, chuyên nghiệp cho nhân viên.

  [​IMG]

  Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa hay cửa hàng nhỏ thì sao? Với những doanh nghiệp này lượng nhân viên tương đối ít nếu có riêng một bộ phận nhân sự chuyên theo dõi sự chuyên cần của nhân viên thì sẽ rất tốn kém. Sử dụng máy chấm công thì sẽ không cần người chuyên trách nữa giúp tiết kiệm rất lớn cho doanh nghiệp.

  Máy chấm công vân tay là một hệ thống hiện đại, tiên tiến và tự động phục vụ các mục đích như kiểm soát ra,vào văn phòng; kiểm soát,theo dõi và tự động lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả.

  Máy chấm công vân tay là thiết bị có thể nhận dạng vân tay phục vụ cho việc ghi giờ giấc của nhân viên khi tới làm việc và trước khi ra về nhân viên chỉ cần đặt tay lên máy và máy sẽ tự động lưu lại dữ liệu. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm máy chấm công bằng vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiên nay có nhiều nhà cung cấp máy chấm công vân tay. Quan trọng nhất là lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chính hãng. Khi lựa chọn máy chấm công cho công ty, doanh ngiệp mình mình cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại máy chấm công phù hợp với công ty nhất.

  Một số sản phẩm tốt nhất khuyên dùng :

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 2.699.000 VNĐ

  + Màn hình: 2.8 "TFT
  + Công suất vân tay: 1200 dấu vân tay
  + Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
  + Dung lượng bộ nhớ: 10000 lần giao dịch
  + Tích hợp access control kiểm soát cửa vào-ra
  + Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
  + Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
  + Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

  Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack X938C

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 3.349.000 VNĐ

  + Máy chấm công vân tay + thẻ cảm ứng
  + Có Pin lưu điện bên trong máy, lưu được 8 giờ khi mất điện.
  + Quản lý đến 4000 dấu vân tay + 4000 Thẻ cảm ứng
  + Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
  + Lấy dữ liệu qua Internet
  + Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ
  + Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
  + Phừ hợp với các doanh nghiệp, nhà máy sx

  Máy chấm công vân tay WISE EYE WSE -268

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 2.649.000 VNĐ

  + Quản lý được 500 Nhân Viên.
  + Bộ nhớ lưu 30,000 lần chấm công .
  + Thời gian quét vân tay : 1s.
  + Thông báo kết quả đọc vân tay đúng / sai bằng âm thanh.
  + Phần mềm giao diện Tiếng Việt rất dễ sử dụng và thân thiện .


  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0912 270 988 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé !

  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]

  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...