Làm thế nào để sử dụng khoá điện tử bảo mât, lâu dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 19/8/16.

 1. Hiện nay, với khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, hiện đại, các dòng khoá cửa thông minh đang dần trở nên phổ biến và được mọi người ưa chuộng bởi tính bảo mật, an toàn cao.

  [​IMG]

  Khoá điện tử là loại khóa cửa tay gạt hiện đại, nó sử dụng công nghệ cao cấp như vân tay, thẻ từ hay mã số tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng mở cửa. Việc chúng ta sử dụng khóa điện tử rất tiện lợi, các thao tác đóng mở được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với thiết kế bắt mắt, hiện đại và không kém phần sang trọng, vì vậy khóa điện tử đang ngày càng được thay thế cho những sản phẩm khóa cơ truyền thống. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng khóa điện tử

  Khi chúng ta sử dụng khoá điện tử cần lưu ý: Chúng ta lắp cho khóa cửa chính hay cửa phòng? Nếu như lắp cho cửa chính, ta nên chọn loại khóa có nhiều chốt như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn. Còn đối với lắp khóa phòng thì ta có thể chọn loại ít chốt bởi loại khóa điện tử này được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt sẽ phù hợp và tiện nghi hơn khi mở hay đóng cửa.
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại khoá điện tử khác nhau, mỗi loại khoá có công năng sử dụng và phù hợp với các loại cửa khác nhau. Vì vậy, nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ trước khi mua thì dù ta có mua một chiếc khóa điện tử hiện đại đến đâu nhưng lại có thể sẽ không hợp cho việc lắp đặt nó vào cửa nhà mình. Đối với cửa của chúng ta là gỗ thì ta hoàn toàn yên tâm rằng có đến 99% các loại khóa điện tử đều có thể lắp đặt với cửa gỗ.

  [​IMG]

  Ngoài ra có một số điểm đặc biệt mà ta cần lưu ý, nếu như cửa của chúng ta làm bằng sắt chống cháy, thì cửa đó phải là cửa mới chưa từng được lắp bất kì loại khóa, ổ khoá nào trên đó, như vậy ta sẽ dễ dàng hơn cho việc lắp đặt một chiếc khoá điện tử. Còn với cửa có lõi thép, thì việc lắp đặt một chiếc khóa điện tử cũng không phải điều dễ dàng. Đối với cửa kính cường lực thì chúng ta phải lựa chọn loại khóa điện tử chuyên dùng cho cửa ấy thì ta mới có thể lắp đặt được.


  ***** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua khoá cửa tốt nhất:

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...