Toàn Quốc Làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả với thể thao ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baylathich, 24/8/16.

 1. baylathich

  baylathich Member

  Tập Thể Dục Thể Thao


  Làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả ?

  Thể dục thể thao giúp kích thích giải phóng hoocmon tăng trưởng, góp phần cải thiện chiều cao. Để có một chiều cao lý tưởng, bạn nên tập thể dục thường xuyên và tham gia những hoạt động thể thao.

  Một bài tập tốt để tăng chiều cao đó là nhảy dây thật nhiều. Nhảy dây ít nhất 30 phút mỗi ngày ở một khu vực trống.

  Một bài tập hiệu quả khác để có thể dễ dàng tăng chiều cao đó là nắm chặt 1 thanh xà ngang và treo mình với cột sống được giãn ra. Giữ ở vị trí đó trong 10 giây và lặp lại ít nhất 6 lần mỗi ngày.

  Ngủ Đủ Giấc


  Tăng chiều cao hiệu quả với giấc ngủ

  Thêm vào đó, chơi những trò chơi như tennis và bóng rổ cũng đòi hỏi phải nhảy lên thật nhiều. Điều này giúp cải thiện chiều cao và cũng giúp duy trì cân nặng lý tưởng.

  Bạn cũng nên theo đuổi những hoạt động ngoài trời như đạp xe và bơi lội, để có được một chiều cao lý tưởng và cơ thể khỏe mạnh.

  Khi bạn nghỉ ngơi, cơ thể phát triể và tái tạo các mô.Thực tế, hoocmon tăng trưởng của con người (HGH) có vai trò trong việc tăng chiều cao được tái tạo một cách tự nhiên trong cơ thể khi bạn có một giấc ngủ sâu và lành mạnh.

  Khi ngủ ngon, não bộ được thư giãn và sản sinh những hocmon tăng trưởng nhiều hơn. Mặt khác, khi não bộ mệt mỏi sẽ làm cho khả năng sản xuất hocmon tăng trưởng chậm. Như một quy luật, trong giai đoạn tăng trưởng, một người phải có ít nhất từ 8 đến 11 tiếng ngủ mỗi tối để chiều cao đạt tối đa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...