Toàn Quốc Làm thế nào để tăng chiều cao lên tới 40 tuổi?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 4/8/16.

 1. Hàng loạt kiến thức về bí quyết tăng chiều cao đến 40 tuổi xuất hiện trên cộng đồng mạng bây giờ đang dấy lên trong lòng độc giả những nỗi băn khoăn mới. Liệu đây có phải là sự thật không?

  Xem thêm:kem dưỡng trắng da mặt

  Sở hữu một chiều cao lý tưởng chắc chắn rằng không phải là mong muốn của riêng bất kì ai mà đó là ước mơ của mọi người.

  [​IMG]

  Bạn đã vượt qua tuổi trưởng thành từ rất lâu nhưng vẫn muốn cải thiện thêm nữa chiều cao của mình? Thông tin về phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi khiến quý chị em vừa mừng vừa lo? Bạn muốn gá niềm tin vào đấy tuy nhiên không biết có hiệu quả hay biến chứng gì không? Cùng đi tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

  Có hay không cách tăng chiều cao đến 40 tuổi?

  Sẽ không có một bí quyết tăng chiều cao nào cho đến 40 tuổi đâu nhé! Điều này chắc chắn là vậy. Bởi khả năng phát triển chiều cao của mỗi người chỉ có thể tới 22 tuổi. Tức là qua tuổi dậy thì một vài năm thôi. Việc tăng trưởng chiều cao sau dậy thì không phải là không thể xảy ra tuy nhiên ai cũng biết rằng tốc độ phát triển chiều cao là vô cùng chậm. Và càng lớn tuổi thì con đường đạt đến chiều cao lý tưởng càng hẹp lại.

  [​IMG]

  Với một số tài liệu trên mạng, chúng tôi thấy rõ rằng không có bất kì cơ sở nào cho bí quyết tăng chiều cao đến 40 tuổi vì cơ bản đến năm 22 tuổi lượng hoocmon phát triển chiều cao đã ngưng phát triển và dù cho chúng mình có dùng các biện pháp kích thích như thế nào thì chắc rằng nó cũng sẽ dậm chân tại chỗ thôi.

  Do đó, các chị em đừng vội tin vào những cập nhật ấy nhé! Chiều cao của chị em phụ nữ vẫn có cơ hội phát triển nếu như quý chị em chưa vượt quá 22 tuổi. Lúc đó, quý chị em có thể ứng dụng những bí quyết tập luyện riêng cùng với liệu trình dinh dưỡng phù hợp lý thì chiều cao của chị em phụ nữ vẫn được cải thiện đấy! Còn khi đã vượt qua tuổi 22, dù muốn hay không thì chị em vẫn phải học công thức chấp nhận sống chung với chiều cao của mình nhé!

  Xem thêm:kem duong trang da toan than

  Các biện pháp tăng trưởng chiều cao cho đến tuổi 22

  Để đạt đến chiều cao lý tưởng đòi hỏi chị em phụ nữ cần phải trải qua một thời kỳ khổ luyện lâu dài. Ở đây, vào quá trình phát triển bạn phải nhất định chơi các môn thể thao mang tính dãn cơ xương như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, chạy bộ,… Đây chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất để đưa chị em phụ nữ đến với một chiều cao lý tưởng.

  Xem thêm:kem duong trang da

  [​IMG]

  Tuy nhiên đó là chưa đủ ví như quý chị em không kết hợp với liệu trình dinh dưỡng thích hợp lý hằng ngày. Điều cốt lõi trong suốt giai đoạn lớn mạnh chiều cao đó là việc cung cấp vào thân thể nhiều canxi, vitamin và protein. Đây là những dưỡng chất nền tảng để giúp cho việc lớn mạnh chiều cao trở thành đơn giản. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng liệu trình dinh dưỡng quyết định tới 40% khả năng tăng trưởng chiều cao trong khi về gen di truyền thì quyết định 30%. Do đó, hãy tuân thủ đúng nguyên tắc dinh dưỡng để đạt tới chiều cao lý tưởng nhất nhé!

  Xem thêm:mỹ phẩm lro'cre

  Hy vọng rằng, với bài viết trên có thể giải đáp được phần nào những khuất mắt cho quý chị em. Tuy là không có giải pháp nào tăng chiều cao cho đến tuổi 40 tuy nhiên đừng vì vậy mà chị em phụ nữ bi quan nhé! Bởi khi chưa đến tuổi 22 thì cơ hội tăng chiều cao của chị em phụ nữ vẫn còn mà. Cố lên nhé! Chúc chị em phụ nữ thành công!

  Xem thêm: lro'cre
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...