Toàn Quốc Làm thế nào để Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn?

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi goldking, 18/12/15.

 1. goldking

  goldking Member

  Làm thế nào để Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn?


  Tu van ly hon
  nhanh - Tôi và vợ kết hôn được 3 năm, nhưng tôi và vợ thường xuyên cãi nhau. Tôi không muốn tiếp tục tình trạng này nữa nên muốn ly hôn với vợ. Vậy với lý do đưa ra là vợ chồng không hòa thuận như vậy thì tôi có được Tòa án thụ lý cho ly hôn hay không? Tòa án có chấp nhận yêu cầu ly hôn của tôi không?

  Câu hỏi thu tuc ly hon: Tôi và vợ kết hôn được 3 năm, nhưng tôi và vợ thường xuyên cãi nhau. Tôi không muốn tiếp tục tình trạng này nữa nên muốn ly hôn với vợ. Vậy với lý do đưa ra là vợ chồng không hòa thuận như vậy thì tôi có được Tòa án thụ lý cho ly hôn hay không? Tòa án có chấp nhận yêu cầu ly hôncủa tôi không?
  [​IMG]
  Nộp đơn ly hôn
  Trả lời:
  Chào bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Nếu bạn có yêu cầu ly hôn thì bạn có quyền nộp đơn tại Tòa án có thẩm quyền, Tòa án sẽ thụ lý đơn yêu cầu của bạn và tiến hành hòa giải.
  Trường hợp bạn yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ:

  - Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình

  - Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng

  Và hành vi đó làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.
  1. Được coi là hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng khi:

  - Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  - Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

  - Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;
  [​IMG]
  Cơ sở để được chấp nhận ly hôn-Tư vấn ly hôn
  2. Để có cơ sở nhận định đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được, thì phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của vợ chồng đã đến mức trầm trọng. Nếu thực tế cho thấy đã được nhắc nhở, hoà giải nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình hoặc vẫn tiếp tục sống ly thân, bỏ mặc nhau hoặc vẫn tiếp tục có hành vi ngược đãi hành hạ, xúc phạm nhau, thì có căn cứ để nhận định rằng đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được.
  3. Mục đích của hôn nhân không đạt được là không có tình nghĩa vợ chồng; không bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng; không tôn trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ, chồng; không tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của vợ, chồng; không giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhau phát triển mọi mặt.
  Như vậy để được Tòa án chấp nhận yêu cầu ly hôn của mình, bạn cần chứng minh được những cơ sở trên.
  Được tư vấn bởi thu tuc ly hon don phuong Công ty Luật Pháp Đăng

  HÃY LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 1900.2168
  ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC
  LUẬT PHÁP ĐĂNG
  Địa chỉ: Lầu 6, Số 225 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
  Hotline: 1900.2168
  Email: hoidap@luatphapdang.com
   
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Thiet ke website hiệu quả, mau chóng.  Ra đời và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hang những giá trị bất ngờ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết thực hiện website demo trong vòng 1 ngày với nhiều mẫu, giao diện để bạn tuyển lựa.

  Linh động trong việc thay đổi màu sắc.

  Với các mẫu website hiện đại, hỗ trợ smarth phone, máy tính bảng.

  Bạn có thể thiết kế các box để bố cục website có sự đặc trưng riêng, và có thể tạo ra website đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

  Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi sẳn sàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24

  Đặc biệt, quý khách sẽ được dung thử 30 ngày, nhằm tránh các phát sinh không đáng có, bạn đã thật sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi trước khi thanh toán.

  Quý khách sẽ được trải nghiệm các mẫu website được thiết kế với phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web bán hàng

  bất ngờ thêm dịch vu thiết kế website giá rẻ, chỉ với 1,400,000 VND bạn đã sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, đẳng cấp.

  Các mẫu webiste tham khảo:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ hoàn hảo với công nghệ web chuẩn SEO, hiệp với nhu cầu cho hầu hết các khách hàng hiện giờ.

  Những lưu ý khi bạn chuẩn bị thực hiện dự án website cho doanh nghiệp mình:
  1/ Chuẩn bị dữ liệu, nội dung: Bạn phải có hình ảnh, bài viết liên quan, giới thiệu doanh nghiệp, logo (nếu có), sự chuẩn bị kỹ càng của bạn sẽ làm cho website của bạn thêm sinh động và đa dạng về mặt nội dung, làm cho người xem không bị nhàm chán
  2/ Nhân sự: Bạn phải phân công có người phụ trách quản trị website, làm cho website bạn có tính sẳn sàng cao, luôn cập nhật nội dùng, hình ảnh mới, thu hút khách hàng qua trở lại website.
  3/ Tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp, có hỗ trợ hậu mãi tốt, phải là đơn vị uy tính, hoạt đông lâu dài trong lĩnh vực thiết kế website

  Công ty Phần mềm mạng Vina


  Website: http://www.thietkewebvina.vn hoặc http://vnns.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...