Toàn Quốc Làm thế nào để triệt mùi mồ hôi nách nhanh chóng?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi huongpham05, 10/6/16.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  Mùa hè đến đối với những người bị bệnh ra mồ hôi nách quả là một cực hình, nhiệt độ tăng cao kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kéo theo đó là sự phát triển của các loại vi khuẩn, kèm theo đó là mùi của cơ thể cũng cũng trở nên “nồng nàn” hơn.

  Làm thế nào để triệt mùi mồ hôi nách là vấn đề cấp bách đặt ra của họ. Hãy cùng tham khảo phương pháp chữa khỏi bệnh hôi nách sau đây

  tham khảo thêm tại: lam sao de het hoi nach

  1. Hạt nhãn và hạt tiêu triệt mùi mồ hôi nách

  Hạt nhãn và hạt tiêu được rất nhiều người lựa chọn trong việc triệt mùi mồ hôi nách.

  Cách thực hiện: Chuẩn bị 50 gam hạt tiêu và 25 gam hạt nhãn trộn đều 2 nguyên liệu với nhau, sau đó xay nhuyễn ra rồi bôi lên nách, phương pháp này rất hiệu quả trong việc hạn chế mồ hôi tiết ra, có khả năng khử mùi hôi nách rất hiệu quả.Tuần cách thực hiện 2 - 3 lần.

  2. Phèn chua, lá ngải triệt mùi mồ hôi nách

  [​IMG]

  Nguyên liệu cần chuyển bị: 30 gam bột phèn chua, 30 gam lá ngải khô và 2 thìa cà phê muối tinh

  Cách thực hiện : Đem trộn các nguyên liệu vào nhau sau đó đảo nóng lên, tiếp đến cho hỗn hợp vừa đun đổ vào một túi vải nhỏ , để vào nách cho đến khi nguội. Bạn nên sử dụng dụng phương pháp này trong khoảng 4 tuần sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

  tham khảo thêm tại: cách khử mùi hôi nách

  3. Cà chua triệt mùi mồ hôi nách

  Vệ sinh vùng da dưới cánh tay trước khi cách thực hiện phương pháp này.

  Cách cách thực hiện: Ép lấy một cốc sinh tố cà chua, dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da dưới cánh tay 20 phút sau thì rửa lại với nước mát. Duy trì trong 3 tuần, mỗi tuần cách thực hiện từ 2 - 3 lần.

  4. Ngải cứu triệt mùi mồ hôi nách

  [​IMG]

  Chuẩn bị:Ngải cứu khô 30 gam, Muối tinh 200 gam, Phèn chua 30 gam, Ngải cứu đặc trị hôi nách

  Cách thực hiện: Trộn 3 hỗn hợp trên: lá ngải cứu, muối tinh , phèn chua đã chuẩn bị trước đó cho chảo rang nóng lên. Sau đó ổ vào túi vải nhỏ, kẹp vào nách khoảng 10 phút. Chỉ trong vòng 4 tuần bạn sẽ thấy có kết quả, mùi hôi nách bị loại bỏ hoàn toàn.

  tham khảo thêm tại: cách giảm mồ hôi nách

  5. Mướp đắng triệt mùi mồ hôi nách

  - Rửa sạch rồi đem xay nhuyễn mướp đắng dùng nước cốt bôi vào vùng nách.Sau 15 phút rửa lại với nước ấm. Chỉ sau 3 tuần mùi hôi nách sẽ giảm thiểu ngay lập tức

  - Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bã vừa ép được từ mướp đắng để kẹp vào vùng nách trước khi ngủ sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch như vậy cũng nhanh chóng triệt mùi mồ hôi nách. Đã có rất nhiều người thành công với phương pháp triệt mùi mồ hôi nách này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...