HCM Làm thế nào để trở thành một kế toán thuế?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 5/5/15.

 1. 1. Các khóa học về kế toán thuế

  Các khóa học về kế toán thuế thu nhập tập trung vào các nguyên tắc cơ bản kế toán và thủ tục, cũng như pháp luật về thuế. Học sinh theo học các lớp tìm hiểu về người nộp thuế và học viên thuế nhiên thường là một phần mở rộng của quá trình đánh thuế cá nhân và có thể được dùng như là một phần tự chọn nâng cao hoặc của một chương trình sau nó cung cấp thông tin sâu về các quy tắc, quy định và biểu mẫu thuế cho các công ty, đối tác và các loại hình kinh doanh khác. Học sinh tìm hiểu về thuế doanh nghiệp, thuế thu nhập tích lũy, miễn thuế, thanh lý và các vấn đề thuế doanh nghiệp phức tạp khác giấy chứng nhận này được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết giới thiệu của kế toán có một sự nhấn mạnh vào các kỹ năng máy tính và kế toán thuế.

  Các khóa học kế toán thuế bao gồm một tổng quan về thuế doanh nghiệp và cá nhân, cũng như một cơ hội để khám phá và phát triển một kinh doanh phải tìm hiểu về tất cả các thành phần của kế toán thuế trước khi bắt đầu một sự nghiệp trong lĩnh vực này. Báo cáo thuế đang trở thành hồ sơ cá nhân ngày càng cao và áp lực. Chuẩn mực kế toán thuế đang dần dần trở nên phức tạp hơn và điều chỉnh bị tham gia một sự quan tâm chặt chẽ hơn trong các số liệu sản xuất. Đảm bảo đội thuế và tài chính có kiến thức cốt lõi để tự tin cung cấp những tính toán kế toán thuế yêu cầu trong thời gian quy mô cần thiết là rất quan trọng.

  2. Làm thế nào để trở thành một kế toán thuế?

  Hầu hết các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân về kế toán hoặc một lĩnh vực liên quan. Chứng nhận trong một lĩnh vực cụ thể của kế toán cải thiện triển vọng công việc cho dù bạn là người đứng đầu của thuế, quản lý thuế hoặc một bộ điều khiển tài chính với một trách nhiệm về thuế, chúng tôi cung cấp một sự kết hợp của kế toán thuế và các lớp học đào tạo dựa trên phù hợp cho bạn kế toán thuế của chúng tôi được cung cấp bởi chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này trên một cơ sở hàng ngày và mang cả kiến thức kỹ thuật và bàn tay trên kinh nghiệm của các vấn đề quan trọng có ảnh hưởng đến các công ty trong quá trình đào tạo thuế phục vụ cho các chuyên gia thuế và những người có một kế toán tổng hợp nền người muốn cải thiện kế toán thuế bạn không tìm thấy vào cuối năm tài chính như thuế như những người khác, thì có lẽ bạn nên xem xét một vai trò trong kế toán thuế.

  Với thuế một sự chắc chắn cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp, bạn có thể yên tâm về một sự nghiệp lâu dài và thịnh vượng trong ngành công nghiệp này. Bằng cách nghiên cứu kế toán, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các nguyên tắc cơ bản của nguyên tắc và thực hành thuế. Các khóa học sau của chúng tôi trong lĩnh vực thuế cung cấp một cái nhìn thậm chí còn toàn diện hơn vào thực hành thuế và pháp luật. Bạn có thể học tại một loạt các cấp độ để phù hợp với yêu cầu giáo dục và chuyên nghiệp của bạn, từ một bằng cử nhân hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cho. Xem chương trình đào tạo tại website: http://gec.edu.vn/

  3. Các lĩnh vực trong thuế

  Khi bạn học một khóa học trong lĩnh vực thuế, bạn sẽ tìm hiểu về nhiều loại khác nhau của thuế ra khỏi đó thuế thu nhập, thuế lợi vốn, thuế doanh nghiệp và thuế tài sản, tên chỉ là một số ít - và các khóa học trực tuyến của chúng tôi bao gồm các loại thuế và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc lập kế hoạch bất động và gián tiếp các loại thuế, thuế quốc tế, thuế của quỹ tín thác, thuế tăng vốn, quỹ hưu trí và nghỉ hưu planning.You cũng sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của pháp luật kinh doanh và các tổ chức. Kiến thức này là cần thiết khi hoàn thành chức năng kế toán cho các tổ chức và sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

  Vì vậy, nếu bạn muốn có được một lợi nhuận tốt về tương lai của bạn, tại sao không chọn một nghề nghiệp trong lĩnh vực thuế và học một trong các khóa học trực tuyến về thuế của chúng tôi. Quy định về thuế, quy định và pháp luật có thể được khá phức tạp. Các cấp chính quyền khác nhau có những quy định về thuế của mình và thậm chí cả cơ quan thuế cùng có thể thay đổi các quy định của họ từ năm này và kiểm toán viên chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ tài chính. Họ đảm bảo rằng các hồ sơ tài chính là chính xác và các loại thuế được thanh toán đúng và kịp thời. Kế toán và kiểm toán viên đánh giá hoạt động tài chính và làm việc để giúp đảm bảo rằng các tổ chức hoạt động hiệu quả.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/ke-toan-doanh-nghiep-thuc-hanh-khai-bao-thue.html
   
 2. Địa chỉ học kế toán ngắn hạn tốt nhất tại Cơ sở Gò vấp
  Địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp (Cách Ngã 6 Nguyễn Thái Sơn 100 mét, bên cạnh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn)
  ĐT: (08)6675 6358 - 0908 256 549
  Thời gian học: tối 2,4,6 (18h-20h30) hàng tuần
  Thời gian ghi danh: Sáng: từ 8h - 11h; Chiều: 14h - 20h
  Website: http://gec.edu.vn/
  Đội ngũ giảng viên: nhiều kinh nghiệm thực tiễn của các trường ĐH TP.HCM trực tiếp giảng dạy
  Cơ sở vật chất: Được trang bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...