Hà Nội Làm thế nào để tự trang trí đám cưới đẹp mà đơn giản?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 15/6/15.

 1. Mấy năm trở lại đây, các đơn vị wedding Planner có bước tiến phát triển vượt bậc đã mang lại nhiều thành tựu cho dịch vụ trang trí đám cưới và nhận được sự lựa chọn của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, cũng nhiều cặp đôi muốn kết hợp thuê một số hạng mục và tự tay trang trí một số hạng mục nhằm tạo nên kỷ niệm đáng nhơ trong ngày cưới hiện đại của mình.

  [​IMG]

  Cách tự trang trí đám cưới tại nhà như thế nào đẹp

  Cách tự trang trí đám cưới đơn giản như thế nào?

  1. Tự trang trí phông bạt cưới

  Ngoài việc in phông trên bạt hiflex, nhiều uyên ương thích truyền thống có thể thuê phông vải nhung đỏ, cắt chữ kim tuyến gắn tự trên phông. Bộ phông này cô dâu chú rể có thể thuê tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện cưới.

  [​IMG]

  Tự thiết kế phông bạt cưới hiflex đẹp với hoa giấy trang trí

  - Cặp đôi có thể mua mành tre, đặt chữ bằng xốp và gắn lên mành tre, đây cũng là cách đơn giản mà tạo sự khác biệt cho ngôi nhà.

  2. Trang trí không gian

  - Có nhiều hình ảnh về đám cưới như hình cô dâu chú rể, hình đoàn người bưng quả, tất cả đều có thể dán lên tường để trang trí ngôi nhà thêm sinh động.

  - Bạn cũng có thể mua các quả cầu hoa bằng giấy, lụa treo trên trần hay các vị trí nổi bật của ngôi nhà.

  - Dùng voan mềm mại hay các cụm hoa để trang trí cho cầu thang. Đây cũng là vị trí quan trọng, bởi nếu phòng cô dâu ở trên tầng, cô dâu sẽ bước xuống ra mắt họ hàng từ cầu thang.

  - Tự cắm các bình hoa tươi nhỏ xinh, kiểu dáng đơn giản để làm đẹp bàn uống nước của gia đình.

  [​IMG]

  Trang trí tiệc cưới tại nhà đẹp, chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng

  - Dọn dẹp, lau dọn bàn thờ và cắm hoa làm đẹp cho nơi thờ cúng tổ tiên. Uyên ương cũng có thể đặt mâm quả hay hình long phụng kết bằng trái cây trên bàn thờ.

  Nếu xác định tự trang trí cho ngôi nhà, uyên ương nên chọn ra một màu sắc chủ đạo, từ đó mua sắm phụ kiện phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên mua sắc các phụ kiện từ sớm và nhờ bạn bè hỗ trợ cùng chuẩn bị.

  [​IMG]

  Cách trang trí lọ hoa để bàn mộc mạc, đơn giản

  Trên đây, chính là một số những chia sẻ về việc tự trang trí đám cưới đơn giản mà đẹp cho các cặp đôi nhằm mang đến ngày đám cưới ấm áp, trọn gói nhất. Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...