Toàn Quốc Làm thế nào để xét nghiệm HIV

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 6/8/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Xét nghiệm HIV tại những phòng khám phụ khoa là đơn giản, độ chính xác cao và là cách duy nhất để biết nếu bạn bị nhiễm. Nếu bạn chưa bao giờ được xét nghiệm HIV bạn nên xem xét một thử nghiệm. Cũng nên có một bài kiểm tra nếu bạn đã được thử nghiệm trước, nhưng trong sáu tháng vừa qua:
  • bạn đã có quan hệ td không an toàn với một đối tác mới
  • bạn đã chia sẻ cụ tiêm chích
  • bạn đã ở trong bệnh viện ở nước ngoài nơi mà thiết bị có thể không có được vô trùng hoặc đã được sử dụng trên nhiều hơn một người hay được truyền máu ở nước ngoài
  • Đã có một hình xăm nó có thể không được thực hiện như là một thủ tục vô trùng
  Tất cả phụ nữ mang thai ở Scotland đều được cấp xét nghiệm HIV như là một phần của chăm sóc tiền sản của họ. Điều này là bởi vì các bước có thể được thực hiện để đảm bảo virus không được truyền cho em bé. Bởi vì HIV có thể truyền qua quan hệ td, nếu bạn đang nghĩ về việc có quan hệ td mà không dùng bao cao su, bạn nên xem xét thử nghiệm cả bạn và đối tác của bạn trước khi làm như vậy. Bạn có thể được xét nghiệm HIV ở dịch vụ sức khỏe td của địa phương hoặc của bác sĩ gia đình, hoặc bạn có thể mua một thử nghiệm để làm ở nhà. Một số tổ chức từ thiện cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí.
  [​IMG]
  Các xét nghiệm tại phòng khám sức khỏe td hoặc phòng khám phụ khoa là hoàn toàn miễn phí và bảo mật. Xét nghiệm HIV liên quan đến một chuyên gia y tế được đào tạo lấy một lượng máu nhỏ từ bạn, thường là từ cánh tay của bạn . Nếu bạn bị nhiễm HIV, cơ thể của bạn phản ứng với sự nhiễm trùng và sản xuất 'kháng'. Cách kiểm tra này để xem nếu bạn có những kháng thể HIV trong máu của bạn. Nếu bạn không có kháng thể HIV này có nghĩa là bạn có HIV. Ngày nay các xét nghiệm máu cũng có xét nghiệm HIV cho bản thân bằng cách nhìn vào cùng một thời gian cho các vi rút hoặc 'kháng nguyên. Trong một số lĩnh vực, kiểm tra nước bọt có sẵn. Trong thử nghiệm này, một mẫu nước bọt được lấy bằng tăm bông miệng . Trong một số khu vực kiểm tra tại chỗ máu khô có sẵn, trong đó các ngón tay hoặc gót chân được chích và một chỗ máu đang thấm vào giấy lọc. Bạn có thể nhận được kết quả ngay lập tức hoặc bạn có thể phải chờ cho họ để gửi mẫu đến phòng thí nghiệm để thử nghiệm. Dù bằng cách nào họ sẽ cho bạn biết kết quả của bạn và điều này có nghĩa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ hỏi những người tham gia các bài kiểm tra hoặc cho kết quả.
  [​IMG]
  Bây giờ bạn có thể kiểm tra trực tuyến (và một số thuốc cũng có thể được chúng sớm) để kiểm tra máu của riêng bạn cho HIV. Các xét nghiệm có giá khoảng 600.000. Bạn phải chắc chắn rằng bất kỳ bài kiểm tra bạn mua được cấp phép sử dụng. Bạn không bao giờ nên sử dụng một thử nghiệm mà không có dấu này là kết quả có thể không chính xác. Các thử nghiệm bao gồm việc uống một giọt máu từ ngón tay của bạn. thử nghiệm sau đó sẽ kiểm tra kháng thể trong máu của bạn. Bạn phải làm theo hướng dẫn rất cẩn thận để đảm bảo bạn sẽ có được một kết quả chính xác. Nếu bạn đã có một kết quả tích cực từ một bộ tự kiểm tra, bạn nên làm xét nghiệm xác nhận từ bác sĩ hoặc phòng khám phụ khoa tphcm để chắc chắn rằng nó là chính xác. Nếu bạn đã được thử nghiệm tại một phòng khám hoặc bác sĩ gia đình họ vẫn có thể làm một thử nghiệm thứ hai chỉ để xác nhận rằng kết quả là chính xác.
  [​IMG]
  Nếu thử nghiệm của bạn cho thấy bạn bị nhiễm HIV, bạn sẽ được giới thiệu đến một chuyên gia để có thêm lời khuyên, hỗ trợ và điều trị. Tất cả điều này là miễn phí. Nhiễm HIV có thể là một cú sốc lớn nhưng hãy nhớ nó là một điều kiện y tế và có những phương pháp điều trị có thể giúp bạn luôn khỏe mạnh và tốt và sống cho tuổi thọ bình thường. Là HIV dương tính không có nghĩa là bạn không thể có một người bạn tình, mặc dù bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc nói với họ, đặc biệt là nếu bạn đã có quan hệ td không được bảo vệ khi họ cũng có thể bị nhiễm HIV. chuyên gia của bạn sẽ nói chuyện với bạn về những người khác mà bạn có thể muốn nói, nhưng cuối cùng nó là vào bạn. Luật pháp ở Vương quốc Anh bảo vệ những người bị nhiễm HIV từ phân biệt đối xử tại nơi làm việc. Nó thuộc vào bạn nếu bạn nói với mọi người những công việc mà bạn có HIV. Bạn không cần phải nói với bất cứ ai bạn không muốn mặc dù bạn có thể muốn nói với ông chủ của bạn để bạn có thể có thời gian đi khám bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...