Làm thế nào máy giặt xả hết nước khi giặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kmkmkmkm, 17/8/16.

 1. kmkmkmkm

  kmkmkmkm New Member

  Sau khi máy giặt thực hiện xong quá trình giặt các bạn lấy quần áo ra thì phát hiện quần áo vẫn còn ướt át , nước vẫn còn ở trong lồng máy giặt. Các bạn không thể biết tại sao máy không xả hết được nước và phải giải quyết ra sao thì mấy bạn hảy đọc bài viết sửa máy giặt quận thủ đức của bên tôi:
  [​IMG]
  Cách 1: đikiểm tra đường ống dẫn thoát nước của máy và đường ống cống dùng cho máy giặt. Ví dụ như có sự tắc nghẽn ở đây , cácbạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo chỉ dẫn của tài liệu để khắc phục. Nếu như cácbạn không tự làm dịp nhờ người nhà hoặc gọi điện cho trung tâm để có thợ đến khắc phục để bảo đảm không có sai xót và sự cố nào kèm theo.
  Bạn nên lắp đặt lại ống dẫn và ống cống thẳng không có sự hư hỏng để tránh hiện tượng tắc nghẽn.
  Công ty điện lạnh Kim Minh sửa máy giặt quận 9 có hotline: 0909 872 755 hoặc 08.3720 5245
  Cách 2: Sau khi khắc phục được lỗi tác nghẽn đường ống , bạn thử đổ chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem máy đã hoạt động thường nhật chưa , nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã Ơ sửa chữa ok.
  [​IMG]
  Cách 3: Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Bạn sẽ nhìn thấy sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm , lấy nhữngthứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chắc chắn.
  Cách 4: Bạn lại cho một tí nước và bật chế độ xả hoặc vắt để Ơkiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh chóng không.
  Cách 5: Đọc kỹ hưỡng dẫn dùng và giải quyết những sự cố thường thấy ở máy giặt mà khi mua về bạn cần giữ các tài liệu này cẩn trọng để khi cần sẽ phải dùng đến.
  Với lỗi vắt không kiệt nước ở máy giặt nhiều sức là lỗi F9 E1 mà ở mỗi mãy dịp sẽ có ký hiệu riêng để ám chỉ lỗi ứng với. Bạn cần đọc kỹ tài liệu này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...