Làm thế nào phân biệt nấm lim xanh thật giả?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 4/6/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Nấm lim xanh được khám phá có rất nhiều công dụng chữa bệnh hữu hiệu. Chính vì thế mà thực trạng nấm lim xanh trên thị trường hiện diễn ra khá phức tạp, nấm giả tràn lan trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn kiến thức để phân biệt nấm thật và nấm giả.
  Giá của nấm lim xanh thật rất đắt

  Yếu tố này không được áp dụng trong tất cả các trường hợp tuy nhiên nó là một trong những cách thức đầu tiên để phan biet nam lim xanh that gia. Trong thực tế, để tìm kiếm nấm lim xanh là điều vô cùng khó khăn khi lượng nấm trong rừng tự nhiên ngày càng khan hiếm. Người thợ đi rừng phải mất cả tuần, cả tháng đi rừng mới có thể kiếm được vài kilogam. Thậm chí, phải nhiều chuyến đi rừng vất vả, ròng rã nhưng không thu hoạch được gì.

  Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết
  [​IMG]
  Nấm lim xanh giả
  Tìm kiếm được nấm đã khó, bảo quản nấm lại càng khó khăn hơn bởi nấm lim xanh rất dễ bị mốc rất nhanh và mọt ăn hỏng. Nếu không bảo quản không đúng cách, nấm lim xanh sẽ bị hỏng ngay chỉ sau 1 tuần.

  Do vậy, nấm lim xanh thật có mức giá rất cao tương ứng với giá trị thật sự của nó. Việc bán nấm lim xanh tràn lan ngoài thị trường với mức giá siêu rẻ ẩn sau đó là mối nguy hại sức khỏe của người dùng.

  Nhận biết nấm lim xanh thật qua hình thức
  [​IMG]
  nấm lim xanh thật
  Khác với các loại nấm được làm giả bằng cách nuôi trồng nhân tạo, nấm lim xanh thật có hình thức khá xù xì, xấu xí. Màu đặc trưng của nấm lim xanh là màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng, sau khi được chế biến có màu nâu sẫm ngả đen cũng là một yếu tố để phan biet nam lim xanh that gia. Mặt trên của nấm có nhiều chỗ bóng như sừng, mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể vết sâu đục nhỏ li ti. Thân nấm lim xanh thật thường cứng chứ không mềm và xốp như các loại nấm lim xanh giả.

  Cách giúp mua nấm lim xanh thật
  Để đảm bảo mua nấm lim xanh thật với chất lượng thật sự hiệu quả và mức giá hợp lý, người tiêu dùng nên tới những cơ sở, đại lý phân phối nấm lim xanh được cấp phép và đã được kiểm soát của cơ quan chức năng.

  [​IMG]
  Sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh công ty Quang Nam
  Với 3 dòng sản phẩm là: Nam lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam, đã nhiều người dùng được đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Nguồn nấm lim xanh trong các sản phẩm đều từ những cây nấm lim xanh có hàm lượng dược chất cao và trải qua quá trình khử trùng, loại bỏ độc tố. Sản phẩm được bán tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

  Mua nấm lim xanh tại các cơ sở uy tín
  Hy vọng bài viết đã phần nào cung cấp thêm thông tin giúp người dùng phan biet nam lim xanh that gia. Để mua nấm lim xanh gần nơi sinh sống và được hướng dẫn chi tiết cách dùng với từng trường hợp bệnh cùng lời khuyên sức khỏe của các chuyên gia y tế, hãy gọi tổng đài để được dược sĩ tư vấn 0437970138.
  Xem thêm:
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...