Toàn Quốc Làm thế nào rèn luyện tiếng anh với 15 phút hằng ngày?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 27/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  tại sao cần phải trau dồi khả năng anh văn
  ngoại ngữngày càng trở thành phổ thông và việc trò chuyện được bằng tiếng Anh đang tạo ra đề nghị tối thiểu trong một môi trường ngày càng quốc tế hóa. Giao tiếp ở đây không chỉ viết , điều mà học trò VN rất giỏi. Trò chuyện ở đây nghiên nhiều về nói và nghe , làm thế nào để khi mình ra nước ngoài mình có thể giao tiếp một cách thông hiểu với các bạn bè , đồng nghiệp là người nước ngoài.
  [​IMG]

  luyện tập ngoại ngữ mất bao lâu
  hoc tieng anh giao tiep là một quá trình Học hỏi lâu dài và đòi hỏi người học phải rất kiên trì. Thời gian học bao lăm trong vòng một tuần không quan trọng , cái quan trọng là có học thường xuyên điều đặn hay không , chẳng thể học dồn được.
  Khi mà công việc trong tuần rồi thì công việc gia đình ngày một nhiều , một trong những lý do được đưa ra biện hộ cho việc nói , nghe , sử dụng tiếng Anh không tốt nguyên do là vì không có thời kì để học. Thực ra để đạt được đến cấp độ giao tiếp được với người ngoại quốc thì thời gian bỏ ra không phải là nhiều. Tuy nhiên việc học anh văn giao tiếp có một cái khó là phải học đều đặn. Chỉ với 15min Ngày ngày và học đúng cách thì sau 2 tháng , trình độ tiếng anhcủa người học sẽ có những tiếng bộ vượt bậc.  Những cái khó trong trò chuyện tiếng Anh
  Một giữ lại dễ gặp nhất đó Ấy là khả năng nghe nói. Với thể cách dạy anh văn trong các trường THCS , PTTH như bây giờ thì học sinh chỉ được học một kỹ năng độc nhất đó là kỹ năng viết. Điều này xảy ra trường hợp có những em điểm viết cao nhưng khi gặp người ngoại bang thì sẽ như là đài mất sóng. Mở miệng một câu cũng không ra và có nói thì người nghe cũng không hiểu hết vì có nhiều từ phát âm sai.
  Làm thế nào để cải thiện giao tiếp tiếng anh
  Hãy bắt đầu bằng việc học ngôn ngữ. Khi mỗi người chúng ra học tiếng Việt , chúng ta đâu có cầm cây viết và viết a , b , c đầu tiên? lớp lang chúng ra học tiếng Việt là như sau:
  Nghe: Ngay khi vừa lọt lòng , thể cách giao tiếp độc nhất của chúng ta là nghe. Dù có chưa nói được nhưng chúng tôi vẫn nghe được ba mẹ , ông bà trò chuyện trong Nhà ở
  Nói: Sau khi nghe nhiều quá thì chúng ta sẽ nói. Chúng tôi bắt đầu nói bằng cách lập lại những gì chúng tôi nghe. Và bằng cách Nhiều lời thì từ từ sẽ có cộng chấn và từ đó phát triển ra những mẫu câu mới.
  Viết: Đây là công cụ giao tiếp mà chúng ta chỉ được học khi Nghe và Nói cũng đã đạt đến trình khăng khăng nào đó
  Học tiếng Anh từ nguồn nào
  [​IMG]

  Nhiều người sẽ khuyên bạn đi học ở các trung tâm để được hướng dẫn rỏ rành. Thực ra việc học tiếng anh không nhất quyết phải có người dạy. Khi một đứa trẻ sinh ra , mình không dạy nó mà là trò chuyện với nó. Do vậy học ở đâu cũng được miễn sao mình được nghe nhiều được lập lại những gì mình nghe nhiều.
  Với thời đại internet , có rất nhiều nguồn tại liệu nghe tiếng Anh trên internet và thật ra thì không nhất quyết phải có một giáo trình cụ thể gì cả vì nếu nhìn vào cách trẻ con học ngôn ngữ sẽ thấy , cũng đâu theo một giáo trình a , b , c nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...