HCM Làm thế nào vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM nhanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanacheung0416, 26/5/16.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Liên Anh Corp là một tổ chức cung cấp một loạt dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM chuyên nghiệp , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển tới các địa điểm nhiều nơi trên toàn cầu.

  [​IMG]

  Cùng một mạng lưới kết nối của nhiều đại lý nổi tiếng và chuyên nghiệp khắp toàn cầu, công ty luôn đưa đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM với chất lượng hàng đầu không có vấn đề gì về trọng lượng của lô hàng có thể là những containners hay vận chuyển đường biển đổi mới nhiều dự án với nhiều kích thước khác biệt. Thêm vào đó chúng tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và cung cấp cho các khách hàng các quy định, thông tin cần thiết về quá trình vận chuyển, cùng với sự tư vấn các khúc mắc cho các quý khách


  Khác với những dịch vụ vận chuyển lô hàng nội quốc, thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM sẽ có các khó khăn nhất định như lộ trình gửi nhận cùng các chứng từ cần minh bạch, không giấu diếm và chắc chắn các lô hàng không thất lạc trong quá trình vận chuyển tương đối dài.


  Trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM đang có rất nhiều hội nhóm vận chuyển hoạt động nhưng để tìm thấy một tổ chức hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm như Liên Anh Corp là rất khó. Cùng những gói dịch vụ vận chuyển giá phải chăng của chúng tôi, các kiện hàng của các bạn sẽ được kiểm kê chặt chẽ từ lúc nhận sản phẩm đến khi giao tận tay cho người nhận.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với công ty qua đường hotline: 0932706990 để được hỗ trợ cước phí tốt nhất và tư vấn các dịch vụ vận chuyển đường biển đầy đủ nhất. Hoặc truy cập ngay website chính thức tại http://www.lienanhcorp.com/ để biết thêm chi tiết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...