Toàn Quốc Làm trắng vùng kín sau sinh những bí ẩn thế kỹ 19

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lethirieng16, 18/5/16.

 1. lethirieng16

  lethirieng16 New Member

  Làm trắng vùng kín sau sinh là điều quan trọng và cần thiết của chị em cần phải thực hiện để tân trang lại bản thân sau khi đã hy sinh sắc đẹp của mình cho việc sinh con. Tuy nhiên, sau sinh cơ thể chị em có nhiều biến đổi, vậy cách làm trắng vùng kín sẽ hiệu quả và an toàn cho chị em.
  [​IMG]

  Có một số chị em có cơ địa tốt nên chỉ khoảng 1 tháng sau sinh đã cảm thấy cơ thể khỏe mạnh như trước kia nên đã vội vã tìm hiểu các các làm trắng vùng kín.
  *********************************************************************************
  ===>>>> Tuyệt chiêu: Thẩm mỹ vùng kín của Angela
  *********************************************************************************
  Tuy nhiên, theo các bác sỹ bệnh viện phụ sản, sau sinh ít nhất 3 tháng cơ địa của chị em mới hoàn toàn trở lại bình thường. Sau 3 tháng, dạ con mới được co bóp trở lại và mọi cơ quan, chức năng sinh lý, đặc biệt là vùng kín mới trở về đúng vị trí vốn có của nó và lúc này chị em cũng có thể quan hệ tình dục như trước kia mặc dù lần gần gũi đầu tiên của 2 người sau sinh sẽ hơi khác biệt.
  Yêu nồng nàn hơn sau khi làm trắng vùng kín sau sinh
  Sự khác biệt nguyên nhân chính hầu hết đến từ vùng kín của chị em chúng mình khi mà: hai môi bị thâm xì, đường vào âm đạo bị giãn rộng khiến cho chính chị em cảm thấy thiếu tự tin và người chồng cũng mất đi cảm giác hứng thú cũng như chinh phục trước kia.
  Lỗi này không thuộc về chị em mà do quy luật tất yếu của việc mang thai và sinh con sẽ khiến hormone trong cơ thể thay đổi làm hai môi âm đạo thâm xì. Thêm vào đó là hoạt động co bóp tử cung, rặn trong lúc sinh để đẩy em bé ra ngoài sẽ làm cho vùng kín bị giãn rộng ra gấp nhiều lần so với trước kia.
  Sự thay đổi, mất thẩm mỹ vùng kín này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc trong tình dục và hạnh phúc gia đình lâu dài.
  Nguồn: kem trị thâm vùng kín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...