Toàn Quốc Làm visa Trung Quốc 1 năm

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dlthaiduong, 17/12/15.

  1. dlthaiduong

    dlthaiduong New Member

    Visa trung quốc 1 năm giúp Quý khách có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong môt năm mà không cần phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những thương nhân buôn bán, cần đi lại nhiều lần trong tháng cũng như trong năm để trao đổi hàng hóa, công tác.


    Các giấy tờ cần thiết:

    -Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm

    -Hộ chiếu phô to, chứng minh thư pho to

    -Ảnh 4×6

    -Thư mời công tác từ phía Trung Quốc

    -Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.


    Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

    Chú ý: Hộ chiếu phải có đủ 8 dấu xuất nhập cảnh trở lên theo quy định của ĐSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép visa của ĐSQ Trung Quốc.

    Với các giấy tờ đầy đủ trên chúng tôi cam kết 100% có visa đi lại 1 năm cho Quý khách


    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    Phòng Dịch Vụ Visa

    CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
    268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM​

    ĐT: 0911 466 427-0969 050 653

    Email: tdtourism02@gmail.com

    Skype:tdtourism02

     

Chia sẻ trang này

Đang tải...