HCM Lần đầu tiên mua nhà bạn cần chuẩn bị điều gì ?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 9/7/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Hôm nay, mua một ngôi nhà đã trở thành một quá trình phức tạp hơn nhiều so với một thập kỷ trước đây nhưng ngày nay mọi chuyện đã thay đổi Những người được mua nhà lần đầu tiên sẽ được cung cấp nhiều thông tin hơn tuy nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị thật kỹ càng mọi việc đề chắc chắc hơn với 10 năm kinh nghiệm bán nhà đường lê thánh tôn và các con đường đắc địa khác tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ rất vui khi đươc mang đến cho bạn những điều hấp dẫn sau đây.

  Mẹo mua nhà dành cho người chưa có kinh nghiệm ?
  Nếu bạn là người mua lần đầu tiên, điều quan trọng là để làm nghiên cứu đủ về những loại cho vay mua nhà có sẵn trước khi quyết định mua cho mình một căn nhà. Hãy chắc chắn để xác định loại hình thế chấp tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, bằng cách hỏi những câu hỏi về các khoản thanh toán xuống, lãi suất, hạn chế tín dụng, cũng như bao nhiêu bạn cần phải trả tiền để hoàn thiện việc mua nhà. Tìm hiểu từ một nhân viên tư vấn vay vốn chuyên gia gì các ưu và nhược điểm của các loại khác nhau của các khoản cho vay được, để giúp bạn thực hiện các quyết định thông minh nhất có thể. Cửa hàng xung quanh cho thế chấp lãi suất tốt nhất. Bạn có thể có được một thỏa thuận tốt về bảo hiểm nhà của bạn nếu bạn mua nó trực tiếp từ công ty bảo hiểm xe của bạn.
  [​IMG]
  Biết quyền lợi hợp pháp của bạn là một yếu tố quan trọng khi mua nhà đất tphcm lần đầu tiên. Điều quan trọng cần lưu ý là trước khi bạn hoàn tất việc mua hàng, bạn có quyền nhận được một ước tính đức tin tốt để mua nhà. Một ước tính thiện bao gồm các hạng mục như thanh toán xuống, trả góp hàng tháng, cũng như các chi phí khác liên quan đến khoản vay mua nhà. Một ước tính thiện sẽ phác thảo rõ ràng bao nhiêu tiền bạn sẽ chi tiêu, cũng như bất kỳ khoản phí liên quan đến việc mua nhà mà bạn đã được tính. Yêu cầu một realtor hoặc nhân viên cho vay để xem xét dự toán đức tin tốt cho bạn, trong khi giải thích tất cả mọi thứ như vậy mà bạn có tất cả các sự kiện rõ ràng.

  Đừng bao giờ mua một ngôi nhà trước khi chưa thực hiện một cuộc kiểm tra nhà. Cảnh giác với những bài thuyết minh mà người bán nhà là yêu cầu của pháp luật để thực hiện cho bạn trước khi bạn mua nhà. Khi đưa ra một đề nghị về nhà, hãy nhớ rằng bạn được phép thương lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn thương lượng như một pro để có được giải quyết tốt nhất có thể. Cuối cùng, trước khi bạn đóng trên tài sản chắc chắn để làm một thức kiểm tra đi bộ qua của tài sản.Điều này là để đảm bảo rằng ngôi nhà là chính xác trong điều kiện tương tự như khi bạn lần đầu tiên đồng ý mua nó.

  Nếu bạn không có thời gian, nhưng thay vào đó có một số tiền để dành, bạn có thể hợp đồng dịch vụ của một đại lý bất động sản để giúp smoothen ra toàn bộ quá trình mua nhà cho bạn. Một đại lý có kinh nghiệm và kiến thức về cách các thị trường bất động sản hoạt động, qua đó cho phép bạn để tránh những sai lầm phổ biến mà mọi người làm khi mua nhà. Tìm hiểu từ gia đình và bạn bè của bạn trên các giới thiệu cho các đại lý bất động sản đáng tin cậy.

  Các tin tức về bán nhà đường lê thánh tôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng gần xa và nếu bạn nằm trong nhóm các quý khách hàng này hãy liên hệ đến Saigon New Land một trong những công ty môi giới nhà đất uy tín nhất hiện đại dù kình nghiệm chỉ 10 mà thôi nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...