HCM Lần phẫu thuật thành công của tôi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 4/4/16.

 1. Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại. Thế nên khó trách khi mà nhiều cô gái vẫn luôn chăm chi làm việc, cốt yếu để dành dụm tiền để tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn biết đó, với phụ nữ, đẹp là nhất, là trên hết, thế nên cho dù bạn là một cô gái điên đảo làm đẹp đi nữa, điều đó cũng không thể gọi là khó hiểu.

  Tôi từng có lần có ý định sẽ phẫu thuật Nang mui boc sun nhưng khi ấy, phần vì tôi chưa có đủ tiền, phần vì cũng chưa sẵn sàng để đối đầu với tất cả, nhưng điều khiến tôi lo lắng nhất chính là sau khi phẫu thuật, liệu tôi có còn được như bây giờ không. Nếu đẹp lên thi còn gì bằng, nhưng ngược lại, nếu kết quả không như ý muốn thì thật sự rất đau khổ và mệt mỏi. Người ta khi ấy có muốn hối hận cũng chả làm được gì.

  [​IMG]
  Lần phẫu thuật thành công của tôi

  Nhưng một ngày nọ, khi tôi tìm được một người có hiểu biết về việc này tư vấn cho mình thì tôi đã hiểu ra và cũng an tâm hơn phần nào. Tôi tìm đến những trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tin và bắt đầu thử với việc thay đổi mình. Tôi khi ấy bắt đầu nghe theo lời tư vấn của bác sĩ nên kiêng cử những thức ăn gì để mang đến kết quả phẫu thuật mỹ mãn nhất có thể.

  Và kết quả đúng như tôi mong muốn, dù rằng phẫu thuật nâng mũi rất đau và khó mà chịu được nhưng nghĩ đến cái mũi đẹp như mới sau khi trải qua nỗi đau này, tôi bổng nhiên có đủ động lực để vượt qua tất cả. Và bác sĩ nói với tôi rằng ca phẫu thuật của tôi có thể nói là rất thành công.

  [​IMG]
  Phẫu thuật đem đến gương mặt đẹp hoàn hảo

  Tương tự, tôi cũng có người bạn như vậy và tôi đã tư vấn cho cô ấy cách thế nào để trở nên an tâm hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy giờ cũng như tôi, sở hữu một chiếc mũi ất đẹp, điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng và vui vẻ vì giúp đỡ được nhiều người.

  Tuy nhiên, có một điều là mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có thế mạnh khác nhau, thế nên đừng thấy nơi nào đó nâng mũi đẹp thì nghĩ rằng họ cũng Phau thuat ham ho đẹp nhưng có lẽ họ sai khi nhận định như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...