Hà Nội Lăng mộ bằng đá khối lớn cùng những cuộc gìn giữ văn hóa dân tộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 25/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Tại sao nhà nước lại khuyến khích việc phát triển Làm lăng mộ đácũng như phát triển các làng nghề truyền thống tại Việt Nam? bạn có bao giờ nghĩ đến nó? Theo tôi những sản phẩm của các làng nghề không những đẹp, chất lượng do làm theo cách thủ công mà những trên mỗi sản phẩm đó còn có tồn tại những giá trị văn hóa khác của dân tộc. Nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hay các sản phẩm lăng mộ bằng đá cũng thế. Trên mỗi sản phẩm lăng mộ bằng đá chúng tôi luôn có những nét văn háo dân tộc cần phải lưu giữ ở đó.
  [​IMG]
  Mỗi đường nét khắc trên lăng mộ bằng đá là một trong những nét hoa văn cần phải gìn giữ
  Mỗi một nét hao văn trên đá đều là những nét hoa văn của các triều đại của mà chúng ta đã đi qua để có một xã hội như ngày hôm nay. Những nét hoa văn Mộ đá xanh ấy được các nghệ nhân từng nét tường nét khắc họa trên đá để truyền cho các thế nay và sau biết đến. Vẫn giữ được nét truyền thống và bí quyết làm mộ đá chỉ có Thiên Phú mới có được nét riêng biệt ấy. Công việc cắt xẻ đá thành khối có kích thước phù hợp để chạm khắc ra các mẫu lăng mộ đẹp. Mộ đá Ninh Bình đã có tiếng từ rất lâu, tất cả là sự hài lòng của khách hàng khi đặt xây dựng lăng mộ đá. Yếu tố tạo điểm nhấn cho mỗi ngôi lăng mộ đẹp là hoa văn được chạm khắc trên mộ đá đòi hỏi sự Mẫu lăng mộ đá khéo léo và tinh tế của những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm trong nghề. Để tạo nên được nét đẹp trong từng sản phẩm mộ đá khối chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu lăng mộ đẹp nhất và phù hợp với phong thủy, để đón được khí tốt, cõi âm được yên nghỉ mà con cháu thịnh vượng, mạnh khỏe. Từ khi nhận biết được cuộc sống xung quanh họ đã biết về đá, sau đó trở thành thợ làm mộ đá, .Đối với mỗi người thợ làm đá, Những mẫu mộ đẹp công việc không đơn thuần là một nghề mà còn là cuộc sống của con người làng nghề gắn liền với lăng mộ đá.
  Những yếu tố cần có trong những ngôi lăng mộ đá đẹp
  Để có một mẫu lăng mộ đá đẹp cho gia đình dòng tộc của mình bạn có thể lên trên mạng và tìm kiếm hình ảnh trên các website nhưng đó chỉ mới là hình ảnh bạn và với kinh nghiệm của cơ sở chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. chúng tôi tự tin có thể nói với bạn chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành mong muốn của bạn là xây dựng giúp cho gia đình cũng như dòng tộc của bạn một mẫu san phẩm lăng mộ đá đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...