Hà Nội Lăng mộ đá là loại hình nghệ thuật mới, độc đáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 16/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Mẫu mộ đẹp là nguồn nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên với chất lượng tốt và độ cứng cao, với những yếu tố đó mà làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tận dụng nguồn tài nguyên thiên vô tận đó để tạo ra những sản phẩm đá mỹ nghệ. Trong số những sản phẩm đá mỹ nghệ này có sản phẩm sản phẩm lăng mộ đá là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất và đã đưa thương hiệu làng nghề đá truyền thống Ninh Vân lên một tầm cao mới. Lăng mộ đẹp , không đơn thuần chỉ là sản phẩm phục vụ cho những người đã mất. Mà nó còn là sản phẩm có giá nghệ thuật mới lạ và độc đáo nhất.
  [​IMG]
  Làm lăng mộ đá từ nguyên liệu tự nhiên là đẹp và tốt nhất.
  Lăng mộ đá, là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ nổi chội của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Những ngôi mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao. Những mẫu lăng mộ đá này được làm từ các loại đá tự nhiên. Với vẻ đẹp tự nhiên của đá đã tạo cho những sản phẩm Mẫu lăng mộ đá đẹp chở nên đẹp hơn, uy nghiêm, tráng lệ và hùng vĩ hơn. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ làm mộ đá nơi đây họ đã chế tác từ những khối đá vô chi vô giác tạo thành những sản phẩm mỹ nghệ chở nên có hồn mang nét đẹp riêng cho mỗi sản phẩm.
  Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và đưa những máy móc hiện đại nhất vào công việc chế tạo lăng mộ đá cùng với cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đã thiết kế thi công những công trình đá mỹ nghệ có quy mô lớn khắp cả nước, và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
  Những mẫu mộ đá đẹp, chất lượng cao nhất chỉ có tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân.

  Được thừa hưởng những tinh hoa của cha ông, chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thiết kế và thi công rất nhiều những ngôi Mộ đá khối đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thẩm mỹ và giá trị tâm linh lẫn giá trị nghệ thuật. Tất cả những sản phẩm lăng mộ đẹp này, được tạo ra bỏi chính lòng yêu nghề và tâm huyết của người thợ đá nơi đây. Chúng tôi, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá, quý khách hãy đến vói cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...