Lăng mộ đá là một minh chứng cho sự phát triển của làng nghề.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 30/6/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Minh chứng tiêu biểu cho việc khẳng định thương hiệu lăng mộ đá của làng nghề truyền thống chúng tôi những người con của làng nghề, những người thợ cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã từng bước đi lên với công việc chế tác những mẫu lăng mộ đá đẹp và thành công với nhiều sản phẩm về đá một chất liệu có sẵn tại của quê hương để mang đến những mẫu lăng mộ đẹp nhất.
  Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi cũng như những cơ sở khác tại làng nghề đã có nhiều bước thành công với nghề làm ra những mẫu lăng mộ đá, đặc biệt là trong chế tác đá mỹ nghệ và tạo ra nhiều mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất trên thị trừng hiện nay.
  [​IMG]

  Từ kinh nghiệm của ông cha để lại chúng tôi những người thợ đá đã chế tác ra rất nhiều sản phẩm mộ bằng đá mang phong cách mới, với những mẫu mã đẹp đúng chuẩn Không chỉ đá mỹ nghệ thiên phú mà rất nhiều những cơ sở làm ra những mẫu lăng mộ đá đẹp trong làng nghề vẫn đang ngày ngày tìm tòi và chế tác ra nhiều mẫu mộ đá đẹp. Để khẳng định uy tín về chất lượng đá cũng như cung cách làm ra những mẫu lăng mộ đá theo một quy chuẩn nhất định.

  Ngoài ra, thế mạnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chế tác mẫu lăng mộ đẹp cộng thêm nguồn nhân lực dồi dào mà cơ sở chúng tôi còn vững thế mạnh trong việc chế tác nhiều sản phẩm khác về đá
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...