HCM LAO ĐỘNG TRUNG QUỐC KHÔNG GIẤY PHÉP PHẢI VỀ NƯỚC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hero1112, 7/6/16.

 1. hero1112

  hero1112 New Member

  Phó tổng giám đốc Lê Tiến Dũng của Công ty cổ phần xi măng Công Thanh phụ trách xây dựng dây chuyền II của Nhà máy xi măng Công Thanh tại tỉnh Thanh Hóa cho biết, công ty đang đề nghị các nhà thầu Trung Quốc kiểm tra rõ ràng và báo cáo lại tình hình toàn bộ số lao động nước ngoài đưa sang Việt Nam để làm việc.

  Theo đó công ty sẽ phối hợp với Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn báo cáo lại tình hình số người nước ngoài làm việc tại đây chưa có giấp phép lao động với Công an tỉnh và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa để hỗ trợ cấp giấy phép lao động theo đúng quy định của pháp luật.

  [​IMG]

  Lao động Trung Quốc
  Trường hợp lao động Trung Quốc không đủ các yêu cầu trong quy định để Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép lao động, công ty sẽ phải yêu cầu đưa số người bất hợp pháp này về nước. Trong những thời gian qua đã có nhiều lao động Trung Quốc không có giấy phép được các nhà thầu đưa về nước.

  Công an tỉnh và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Công ty cổ phẩn xi măng Công Thanh nhằm đảm bảo công tác quản lý hoạt động của số lao động người Trung Quốc.

  Để đáp ứng số lao động về nước và còn thiếu, các nhà thầu đã tuyển thêm nhiều lao động trên địa bàn thay thế nhằm đảm bảo việc xây dựng Nhà máy xi măng đúng tiến độ hoàn thành.

  Hiện nay có đến tám nhà thầu trong và ngoài nước đang đảm nhiệm xây dựng dây chuyền II của Nhà máy xi măng Công Thanh với hơn 800 lao động đang làm việc. Khi hoàn thành sẽ nhà máy sẽ đạt công suất 12 ngàn tấn mỗi ngày với kinh phí hơn 11 ngàn tỷ đồng. Nhà máy xi măng Công Thanh sẽ là dây chuyền lớn nhất Đông Nam Á.

  Thông tin được tổng hợp bởi chuyên viên của Công ty Việt Uy Tín http://lamgiaypheplaodong.com/dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...