Hà Nội Lắp camera theo dõi cho siêu thị

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi vietnhatbds, 7/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  Lắp đặt camera quan sát, Lắp camera theo dõi cho siêu thị, Ngày nay bất cứ một siêu thị nào dù lớn hay nhỏ đều đã phải trang bị camera giám sát, ngoài việc đề phòng sự gian lận trong mua bán thì hệ thống camera nó còn giúp người chủ của hàng có thể quản lý được toàn bộ nhân viên của mình trong quá trình làm việc.
  Siêu thị là nơi ra vào mua hàng của rất nhiều thành phần khách hàng, chính vì thế sự an toàn của khách hàng và quản lý tài sản của công ty là hết sức quan trọng. Do vậy việc lắp đặt camera an ninh chống trộm cho siêu thị cũng cần phải lắp một cách cẩn thận và chính xác nhất.
  Mục đích của việc lắp hệ thống camera an ninh giám sátcho siêu thị
  Camera quan sát giúp quản lý và giám sát mọi hoạt động đang diễn ra ở siêu thị, như thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng và nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ để kịp thời có biên pháp xử lý những trường hợp không nhân viên không tập trung làm việc.
  camera theo dõi chống trộm giúp quản lý việc kinh doanh của siêu thị, xem lượng hàng hóa bán ra, số lượng khách hàng vào mua hàng, thái độ của khách hàng khi mua hàng và để nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng.
  hệ thống camera quan sát còn giúp bảo vệ tài sản khách hàng, nhân viên như xe cộ, đồ dùng, tư trang cá nhân vv.
  camera còn đảm bảo tài sản cũng như hàng hóa tại siêu thị không bị trộm cắp hay gian lận. giúp tăng ý trong giờ làm việc của nhân viên tại cửa hàng, từ đó có thể nâng cao hiệu quả trong công việc.
  camera quan sát theo dõi còn giúp người quản lý có thể giám sát toàn bộ diễn biến tại siệu thị dù đang ở bất cứ nơi đâu, quan sát được mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, ipad, laptop có kết nối với internet.
  Lắp đặt camera an ninh tại siêu thị cần có tính năng gì?
  hệ thống camera quan sát phải có độ phân giải cao, hình ảnh rõ rét cả ban ngày lẫn ban đêm.
  Phần mềm quản lý các camera giám sát chống trộm phải tập trung có thể tích hợp nhiều siêu thị, cửa hàng và xem trên cùng một màn hình theo dõi chính.
  Đầu ghi hình camera giám sát phải có khả năng lưu giữ hình ảnh dữ liệu tối thiểu trong 30 ngày.
  Tính năng icloud đảm bảo người dùng truy cập camera an ninh ở bất cứ đâu, trong trường hợp nào cũng có thể theo dõi mọi hoạt động tại siêu thị.
  camera quan sát theo dõi tại đây phải có nguồn điện riêng, ổn định để có thể giám sát ngay cả khi mất điện.
  Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các siêu thị, siêu thị mini, vừa và nhỏ, Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có trách nhiệm với công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng có được một hệ thống camera giám sát tốt nhất cùng mức chi phí về giá thành thấp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...