HCM Lắp đặt bảng điện tử quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 2/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến không bận tâm để nói với quý khách như thế nào sáng đèn led trong watttương đương. Một nguyên tắc nhỏ của bang dien tu quang cao là để chỉ cần nhân công suất led bằng 6. Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một led 10watt, đó là một tương đương 60watt. Tôi cũng khuyên quý khách nên kiểm tra các lumens, là thước đo của độ sáng. Bảng ở bên phải cho thấy bao nhiêu lumens quý khách nên tìm kiếm tùy thuộc vào loại ánh sáng mà quý khách đang mua.
  [​IMG]
  Khi mua bóng đèn cfl, chắc chắn họ hoặc có logo energy star hay đều được bảo hành. Các man hinh led quang cao có thể ghi ra thực sự nhanh chóng. Tôi có một trang riêng biệt trong đó bao gồm của chi tiết hơn, bao gồm cả những câu chuyện thực sự đằng sau những lời cảnh báo thủy ngân. Đèn halogen tương tự như incandescents truyền thống, ngoại trừ họ sử dụng ít hơn 2030% năng lượng. Họ chắc chắn thua kém và đèn led sử dụng ít hơn 7384% năng lượng, nhưng nếu vì một lý do quý khách không thể đứng hoặc đèn led, sau đó các halogen là một lựa chọn

  Luật được thông qua trong năm 2007 bóng đèn cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn hiệu quả tối thiểu, trong đó cấm có hiệu quả bóng đèn sợi đốt trường học cũ. Và tất nhiên, thi cong man hinh led ngoai troi kết quả ròng chỉ đơn giản là ít hơn đáng kể năng lượng sử dụng dịch trực tiếp vào ít ô nhiễm thông qua giảm lượng khí thải nhà máy điện, và tiết kiệm cho người tiêu dùng trên các hóa đơn điện .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...