Toàn Quốc Lắp đặt barrier tự động nhằm hạn chế buôn bán trái phép

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ceohome4u4, 19/5/16.

 1. ceohome4u4

  ceohome4u4 New Member

  Barrier tự động không những có chức năng điều tiết phương tiện lưu thông tại các khu vực hiều phương tiện qua lại thì ngày nay, ở một số địa điểm biên giới người ta cũng sử dụng nó để quản lí và giảm thiểu vấn đề buôn bán, vận chuyển đồ đạc qua biên giới.

  Barrier tự động nhằm giảm vận chyển trái phép
  [​IMG]

  Cụ thể,trong thời gian mới đây, theo báo cáo của các nhân viên rà soát trong địa phận huyện Na Rì, Lạng Sơn. Những đối tượng vận chuyển phi pháp lâm sản thường nhân cơ hội những tuyến đường không có cong barie tu dong vận chuyển hàng hóa, lâm sản sang tỉnh bạn tiêu thụ.

  Để kiểm tra, kiểm soát tình hình vận chuyển bất hợp pháp lâm sản như ban đầu UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1098/QĐ-UBND về việc đặt thanh chan barie nhằm nắm được, kiểm soát hàng hóa tại thôn Nà Ản xã Kim Hỷ, và thôn Nà Tâng xã Cường Lợi huyện Na Rì. Sở Nông nghiệp và PTNT chịu trách nhiệm chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm tổ chức và sử dụng barrier tự động theo quy định của pháp luật, điều tiết được tình trạng giao thương, vận chuyển bất hợp pháp hàng hóa trên địa bàn.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh cung cấp và lắp đặt cổng xếp tự động, barie tự động, bếp công nghiệp…. ..

  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...