Hà Nội Lắp đặt cabin tắm kính nghệ thuật cao cấp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Nevermind, 9/7/15.

 1. Nevermind

  Nevermind New Member

  Sử dụng cabin tắm kính nhằm tạo cảm giác liền mạch cho không gian trong phòng vệ sinh mà vẫn tách biệt được giữa không gian tắm và không gian vệ sinh khác, tạo sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt trong căn phòng. Hơn nữa sử dụng cabin tắm kính này còn có tác dụng giữ nhiệt tốt, thuận lợi cho việc tắm táp vào mùa đông.


  [​IMG]

  Khi lắp đặt cabin tắm cần lưu ý một số điểm sau


  + Vách ngăn làm bằng Meka: Đây là giải pháp cho việc lắp đặt vách ngăn tắm kính giá rẻ, tuy nhiên loại kính này dễ vỡ, mỏng manh và thời gian sử dụng ngắn

  + Vách ngăn làm bằng kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -12mm): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng (những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.

  + Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

  Để lắp đặt cabin tắm kính hoặc tham khảo thêm các thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: saonoithat.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...