Toàn Quốc Lắp đặt camera giám sát cho các ngân hàng

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 8/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  Camera quan sát, Lắp đặt camera giám sát cho các ngân hàng, đối với các ngân hàng thường có công việc liên quan tới tiền bạc, cũng như tài sản có giá trị lớn, bên cạnh các dịch vụ liên quan đến chăm sóc khách hàng, thì vẫn đề an ninh lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an toàn là một yếu tố rất quan trọng được đề cao. Một ngân hàng có nhiều sự đảm bảo về an ninh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
  Mặc dù tại ngân hàng đã có những bộ phận chuyên trách như phòng bảo vệ. Nhưng cũng do nhiều yếu tố khiến việc công việc quản lý giám sát để đảm bảo an ninh tại ngân hàng không hề đơn giản chút nào. Xuất phát từ nhu cầu và mong muốn lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an ninh cũng như nâng cao chất lượng hệ thống an ninh của ngân hàng, chúng tôi luôn mang tới những giải pháp lắp đặt camera an ninh theo dõi chống trộm tốt nhất cho các ngân hàng
  Lắp đặt camera quan sát theo dõi để đảm bảo an ninh ở khu vực cửa ra vào, quầy giao dịch, kho quỹ, phòng điều hành. Bên cạnh đó thì lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các máy ATM cũng hết sức quan trọng. Có rất nhiều vụ trộm cắp sẩy ra tại các cây ATM gây ra nhiều thiệt hại lớn cho ngân hàng, bởi vậy để hạn chế tình trạng này thì các ngân hàng nên lựa chọn giải pháp lăp đặt camera giám sát với các dòng máy camera có độ phân giải cao cùng hình ảnh thu được rõ nét và chính xác. đầu ghi hình có khả năng lưu trữ hình ảnh trong 30 ngày. Khi xảy ra sự cố tại đây thì sẽ có những bằng chứng hình ảnh giúp phía công an tìm ra tội phạm.
  camera giám sát theo dõi cho các ngân hàng thường kết nối với mạng internet, như vậy dù người quản lý có mặt trực tiếp tại ngân hàng hay không thì cũng có thể biết chính xác mọi hoạt động đang diễn ra như nhân viên làm việc ra sao thông qua camera an ninh chống trộm, những sự cố gặp phải... Với sự trợ giúp của camera các ngân hàng không chỉ nâng cao hiệu quả công việc, mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng đến giao dịch.
  Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera giám sát theo dõi uy tín và chất lượng. chúng tôi đa và đang cố gắng phấn đấu để đưa ra những giải pháp tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...