Lắp đặt camera giám sát tại Trường học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 5/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Sự phát triển không dừng của kinh tế thị trường kéo theo những mặt bị động liên quan không nhỏ đến quá trình hình thành nhân cách của thể hệ trẻ gây nên khó khăn trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học trò , sinh viên. Vì thế, lắp đặt camera cho các trường học trở nên nhiềm vụ quan trong của mỗi đơn vị huấn luyện .

  Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ việc học trò đánh nhau, thầy cô đánh học sinh ... liên tục liên ra trong trường học. tất tật đều dấy lên tình trạng bạo lực học đường đang có khuynh hướng phát triển mạnh tại nước ta. Mặt khác, tình trạng ngày có khiến bố mẹ học trò cảm thất hoang mang, hãi hãi không biết sự bảo đảm của con em mình tại nhà trường chứng tỏ bảo đảm hay không. Và giải pháp được đưa ra để góp phần đảm bảo an ninh đơn côi tự trong trường học, kịp thời phát hiện những trường hợp xấu cũng như tạo sự an tâm về phía phụ huynh, lắp camera cho trường học nhận được sự ủng hộ của phần lớn chúng tôi .  [​IMG]
  Lắp đặt camera giá rẻ Hải Phòng

  lợi ích khi lắp đặt camera gia re Hai Phong tại trường học

  Tại nhiều nước trên thế giới, lắp đặt camera cho trường học đã được thực hành từ nhiều năm lúc trước . Nhưng tại Việt Nam, việc làm này chưa Thực sự được tiến hành trên diện rộng, chỉ được thực thời điểm này một số trường trọng điểm . Vậy nhưng , trong mấy năm trở lại đây nhiều trường học của nước ta đã sử dụng camera như một thiết bị để quản lý học trò , giúp nâng cao ý thức học tập của các em. Ngoài ra, lắp camera cho trường học còn mang về nhiều lợi ích thiết thực hơn như:

  - Giúp BGH nhà trường giám sát được phương thức giảng dạy của thầy cô giáo đối với học trò , dựa vào đó để kịp thời sửa đổi cách thức dạy sao cho phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

  - Phát hiện sớm những tính huống đánh nhau, trộm cắp của học trò giúp ngăn chặn kịp thời, cũng như đưa ra loại hình kỷ luật thích đáng nhằm tăng tính ý thức và sự trung thực của các em.

  - Phát hiện những hành vi ăn gian trong thi cử của học sinh , nhất là những kỳ thi tầm quan trọng như: tốt nghiệp, đánh giá học kỳ... giúp nhà trường kiểm tra năng lực chuẩn xác của từng học sinh .

  - Phụ huynh học sinh có thể an tâm hơn khi đều có quan sát con mình tại trường qua camera, cùng lúc khiến cha mẹ và con cái sẽ hiểu nhau hơn.

  - Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường không bị kẻ gian đột nhập lấy cắp.

  Để giúp thực thi được những việc trên, Hoàng Phát camera đã tiến hành chương trình lắp đặt camera quan sát cho tất cả các trường học trên địa bàn thị thành Hà Nội. Với sự đa dạng vẻ dòng máy, thương hiệu, giá thành chuẩn xác ... Hoàng Phát camera trở thành đối tác tin cậy của nhiều trường học. Khi chọn lựa dịch vụ lắp đặt camera tại Hoàng Phát, chúng tôi cam kết:

  - mặt hàng camera có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của nhà sản xuất.

  - Bảo hành dài hạn đến 3 năm cho toàn bộ hệ thống camera của trường học.

  - tham mưu , lắp đặt camera miễn sao phí tổn , trong thời gian nhanh nhất và chính xác .

  - chính sách đổi trả sản phẩm trong 30 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

  - Hoàn trả lại tiền cho khách hàng nêu thực hiện không đúng như cam kết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...