Toàn Quốc Lắp đặt co hàn cao cấp tại quận 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 14/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ là kim loại có độ bền cực cao nhưng inox còn dựa vào vào việc pha trộn tỉ lệ các hợp kim với nhau theo các tỉ lệ khác nhau để phù hợp với các dòng vật phẩm inox. bây giờ có hơn 10 loại inox khác biệt, tùy theo tính chất của vật dụng mà người ta chọn loại phù hợp để sản Giá bánco inox giá tốt tại quận 2 xuất vật dụng. Chẳng hạn với loại sử dụng ăn như bàn inox nhà phát triển sẽ dùng inox 304 còn làm dao, muỗng nĩa sử dụng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét sử dụng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước, với cổng điện inox thì dung inox 203…

  Mua bán tê hàn chất lượng cao tại quận 1

  [​IMG]

  Inox được chia làm nhiều loại:

  Với hàng inox loại 1, tạo ra theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ hay Nhật, Châu Âu thì đồ bền rất cao khác biệt chống ăn mòn rất tốt.
  Với hàng inox loại 2 không được phát triển theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật thế hệ bị phân thành loại 2 giá rẻ, do vậy hàng loại 2 có thể sai lệch về độ dày, độ bóng, chiều rộng, độ cứng, độ ăn mòn.
  Độ nhiễm từ không đạt tiêu chuẩn, nhiều khi cây inox 304 loại 1 có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong cùng một lô hàng mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của item
  Độ nhiễm từ và tỷ trọng Nickel không hề liên quan tới tài năng chống gỉ của thanh inox, độ chống gỉ của inox còn phụ thuộc vào tỷ lệ crome có trong thép lúc đầu, tỷ lệ crome càng cao thì càng chống gỉ tốt, bởi vậy inox 430 nhiễm từ mà có crome 16% nên chống gỉ tốt hơn so với hàng 201 không nhiễm từ nhưng có tỷ lệ Mua bánbau giam giá tốt tại quận 1 crom 13%, mặc dầu hàng inox 430 rẻ hơn 201.
  Dung sai độ dày thông dụng của thép không gỉ cho phép thường là +/-5% hoặc 10% với hàng cuộn, tấm, lá, băng, chiều dày thành các ống inox. Nếu khách hàng đòi hỏi dung sai khác tiêu chuẩn cần đặt riêng mỗi đơn hàng với nhà máy tạo ra.
  Trong khi độ giãn biên, độ phẳng, độ giãn kéo, độ dâọ sâu, độ bóng sáng của các item inox phụ thuộc không chỉ vào nguyên liệu inox nhưng phụ thuộc cả khách hàng sử dụng inox như nào.

  bây chừ, trên thị trường có rất đa dạng inox khác biệt: Inox 304, inox 316, inox 201, inox 430… với rất nhiều dạng khác biệt như: bàn inox, cổng điện inox, cột cờ inox….Bởi vậy, thật khó cho khách hàng đi mua hàng inox khi phải nhận biết đâu đúng là loại inox mà mình cần mua ?

  [​IMG]

  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi quý Lắp đặt gia cong inox giá rẻ tại hcm khách hàng mua hàng inox- Thứ nhất chúng ta cần phải chọn đúng nhà cung ứng inox- Thứ hai: Nhìn thấy hàng inox mình cần mua.- Thứ ba: yêu cầu được xem chứng chỉ chất lượng về inox (CO/CQ).Ngoài ra, chúng ta còn có những cách thử sau

  :Cách 1: Thử bằng nam châm – chúng ta dùng cục nam châm để lên bề mặt inox xem thử có bị hít nam châm hay không đây là cách dễ chơi nhất để thử inox

  Cách 2: dùng hóa chất. Cụ thể là axit mạnh quẹt axit lên bề mặt inox, nếu inox không bị đổi màu thì nó sẽ là inox 304 hoặc inox 316. Còn inox 201 và inox 430 ra màu đen.

  Cách 3: Cũng là cách hiệu quả nhất và thường được các nhà thầu mập sử dụng – Đó là cắt mẩu và Test ở Trung tâm III.

  Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn đúng !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...