HCM Lắp đặt cửa nhựa lõi thép cao cấp giá rẻ trong TPHCM

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 23/12/14.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Lắp đặt cửa nhựa lõi thép cao cấp giá rẻ trong TPHCMBề mặt Cửa nhựa lõi thép trong khi ép đùn đã được xử lý tốt nên rất ít bám bụi, tuy vậy trong quá trình sử dụng nếu cửa bị bẩn thì có thể lau rửa theo chỉ dẫn dưới đây:
  [​IMG]Cách sử dụng cửa nhựa lõi thép bền đẹp
  Cách sử dụng cửa nhựa lõi thép bền đẹp

  Vận hành:
  - Kiểu mở cánh: theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.
  - Khóa và chốt: cửa nhựa chủ yếu sử dụng khóa – chốt đa điểm vì vậy tay cửa (tay chốt, tay khóa) đóng vai trò là tay đòn, biết vận hành đúng cách mới cho hiệu quả tốt.
  [​IMG]

  Bảo dưỡng

  Bề mặt Cửa nhựa lõi thép PVC-U trong khi ép đùn đã được xử lý tốt nên rất ít bám bụi, tuy vậy trong quá trình sử dụng nếu cửa bị bẩn thì có thể lau rửa theo chỉ dẫn dưới đây:
  Khung cửa: chỉ sử dụng giẻ sạch thấm ướt để lau, trường hợp có vết bẩn thì có thể sử dụng chất tẩy nhẹ như: nước rửa bát, xà phòng trung tính, không nên sử dụng giẻ màu vì có thể phai màu ra cửa.
  - Kính Cửa nhựa lõi thép: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.
  - Phụ kiện kim khí: dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy, có thể sử dụng dầu ăn hoặc nến thay thế, định kỳ 6 tháng/lần tra dầu – mỡ sẽ giúp vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.
  [​IMG]
  Cần tránh:
  - Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa PVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250độ C.
  - Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ
  - Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;
  Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương;
  - Với phụ kiện: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít…
  Với những phương pháp trên hy vọng bạn sẽ dễ dàng sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách và an toàn.http://raovatxe.net/showthread.php?1...6587#post36587


  thiet ke dai phun nuoc, thi cong hon non bo, thiet ke noi that can ho,thiet ke shop thoi trang
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...