Toàn Quốc Lắp đặt dàn nóng lạnh máy lạnh như nào là phù hợp?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungnoi577, 22/4/16.

 1. dungnoi577

  dungnoi577 New Member

  Sau khi lựa chọn được model máy lạnh phù hợp với gia đình mình, thì công đoạn lắp đặt máy lạnh cũng hết sức quan trọng. Lắp đặt máy lạnh như thế nào cho máy hoạt động trơn chu nhất, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho máy. Một câu hỏi mà người tiêu dùng luôn thắc mắc đó là khi lắp máy lạnh có nên đặt vị trí dàn nóng cao hơn dàn lạnh? http://dienlanhquanghuy.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi Khoảng cách lắp đặt giữa dàn nóng và dàn lạnh bao nhiêu là hợp lý?

  Dàn nóng máy lạnh đặt như thế nào là phù hợp nhất?
  – Không nên lắp đặt dàn nóng máy lạnh ở ngay luồng gió mạnh. Vì lúc này quạt làm mát dàn nóng phải cản lại luồng gió từ bên ngoài, làm cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả.

  [​IMG]

  – Các banh tuyệt đối không để dàn nóng gần mặt đất, nếu đặt như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến khu vực sống xung quanh. Bên cạnh đó khi lắp ở dưới thấp như vậy sẽ làm cho dàn nóng máy lạnh bị bụi bám nhiều hơn.

  – Dàn nóng máy lạnh cần phải được che chắn cẩn thận, không nên để ánh nắng mặt trời chiều trực tiếp vào dàn nóng. Nên lắp dàn nóng ở nơi có nhiều bóng mát và thông thoáng, gần khu vực có cây cối. bao duong dieu hoa tai nha gia re Đảm bảo lớp cách nhiệt ống gas, đặc biệt các đoạn bị nắng chiếu. Khu vực có bóng mát ở gần cây cối sẽ giảm được 3 – 5°C nhiệt độ không khí.

  – Không nên lắp dàn nóng máy lạnh trên mái nhà có phủ lớp chống thấm màu tối hoặc có quét hắc ín. Mái màu sậm, tôn lâu ngày bị oxy hoá chuyển sang màu sậm đều làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt bức xạ mặt trời. bao duong dieu hoa tai ha noi Các loại mái được làm bằng tôn cần chống xâm nhập nhiệt như sử dụng thêm lớp cách nhiệt lót dưới mái.

  – Các gia đình không nên đặt dàn nóng quá xa dàn lạnh để tiết kiệm chi phí lắp đặt và đường ống khi lắp đặt máy lạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...